Á hậu Thuý An chở Á hậu Diễm Trang bằng xe máy xuống phố ăn vặt

TPO - Mới đây, Á hậu Diễm Trang và Á hậu Thuý An đã cùng nhau vi vu xe máy khắp Sài Gòn để thực hiện hành trình ăn vặt healthy đầy mới lạ và hấp dẫn của mình.

Á hậu Thuý An chở Á hậu Diễm Trang bằng xe máy xuống phố ăn vặt - ảnh 1 Để chuẩn bị cho sự trở lại của mình trên kênh Youtube DiemTrang Official, một kênh chính thức dành cho các chị em phụ nữ tập trung về ba mảng chính là Beauty, Lifestyle và Mommy; Á hậu Diễm Trang đã có một ngày xuống phố, vi vu khắp Sài Gòn bằng xe máy để thực hiện Vlog “Ăn vặt healthy”.
Á hậu Thuý An chở Á hậu Diễm Trang bằng xe máy xuống phố ăn vặt - ảnh 2 Trong trang phục khỏe khoắn, năng động, hai nàng hậu rạng rỡ xuống phố, cùng nhau vi vu trên những cung đường của Sài gòn để đưa khán giả đến với những địa điểm ăn vặt “healthy” nằm trong kho bí quyết của hai cô nàng xinh đẹp.
Á hậu Thuý An chở Á hậu Diễm Trang bằng xe máy xuống phố ăn vặt - ảnh 3 Hai nàng hậu thích thú khi được đi tới khắp hang cùng ngõ hẻm của Sài Gòn để thưởng thức những món ăn vặt độc đáo bằng xe máy.
Á hậu Thuý An chở Á hậu Diễm Trang bằng xe máy xuống phố ăn vặt - ảnh 4 Để vừa có thể thỏa mãn đam mê ăn vặt của mình lại vừa có lợi cho sức khỏe và làm đẹp, Thúy An và Diễm Trang đã lựa chọn cho mình những món ăn vặt cực kì lành mạnh.
Á hậu Thuý An chở Á hậu Diễm Trang bằng xe máy xuống phố ăn vặt - ảnh 5 Qua Vlog, hai nàng hậu mong muốn mọi người sẽ có thêm một bí kíp dắt túi để “ăn sạch, uống khỏe”, chăm sóc tốt cho cơ thể.
Á hậu Thuý An chở Á hậu Diễm Trang bằng xe máy xuống phố ăn vặt - ảnh 6 Hai nàng Á hậu thích thú với sữa đậu lành hữu cơ, thức uống khởi nguồn từ những hạt đậu nành hữu cơ thuần khiết.
Á hậu Thuý An chở Á hậu Diễm Trang bằng xe máy xuống phố ăn vặt - ảnh 7 Món salad đầy đủ dinh dưỡng với 15 khay rau củ tươi ngon kết hợp với trứng cá hồi, đậu phụ, bơ nghiền, đậu hà lan, nấm… và vô số loại trái cây nhiệt đới sẽ phá bỏ định kiến ăn rau củ là nhàm chán.
Á hậu Thuý An chở Á hậu Diễm Trang bằng xe máy xuống phố ăn vặt - ảnh 8 Yaourt trái cây hấp dẫn với trái cây tươi bổ sung vitamin tự nhiên cùng với yaourt tốt cho tiêu hóa.
Á hậu Thuý An chở Á hậu Diễm Trang bằng xe máy xuống phố ăn vặt - ảnh 9 Á hậu Thuý An tỏ ra rất hào hứng với vlog của đàn chị Diễm Trang.
Á hậu Thuý An chở Á hậu Diễm Trang bằng xe máy xuống phố ăn vặt - ảnh 10 Diễm Trang hiện là mẹ của một của tiểu công chúa, yêu cái đẹp và theo đuổi lối sống khỏe, luôn cố gắng cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng