Á hậu Thuỳ Dung đẹp trong trẻo không tì vết

TPO - Á hậu Việt Nam 2016 khoe vẻ đẹp trong trẻo và xinh đẹp trong những bức ảnh cận cảnh khuôn mặt của cô.

Á hậu Thuỳ Dung đẹp trong trẻo không tì vết - ảnh 1 Mới đây, Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung bất ngờ tung ra bộ ảnh cận cảnh vẻ đẹp của cô.
Á hậu Thuỳ Dung đẹp trong trẻo không tì vết - ảnh 2 Ấn tượng đầu tiên bộ ảnh mang lại đến từ sự mộc mạc và giản dị. Phông nền đơn sắc, trang phục tông trắng làm tổng thể bộ ảnh sở hữu vẻ nhẹ nhàng, duyên dáng. 
Á hậu Thuỳ Dung đẹp trong trẻo không tì vết - ảnh 3 Tuy nhiên, thần thái và vẻ đẹp của Á hậu 20 tuổi vẫn đầy đặn, cuốn hút người xem. Thông qua bộ ảnh, Thùy Dung mong muốn thoát khỏi hình ảnh lộng lẫy, cầu kì quen thuộc kể từ sau cuộc thi.
Á hậu Thuỳ Dung đẹp trong trẻo không tì vết - ảnh 4 Loạt váy áo sắc trắng trở thành điểm nhấn mạnh mẽ của bộ ảnh. Thay cho những bộ váy dạ hội, kiểu cách trang điểm lộng lẫy, Thùy Dung chọn những chiếc váy màu trắng tinh khôi.
Á hậu Thuỳ Dung đẹp trong trẻo không tì vết - ảnh 5 Mỗi kiểu dáng váy khác nhau giúp vẻ ngoài của cô không bị lặp lại nhàm chán. Ngoài ra, chính những chiếc váy trắng này càng làm nổi bật làn da trắng hồng của người đẹp.
Á hậu Thuỳ Dung đẹp trong trẻo không tì vết - ảnh 6 Trong bộ ảnh, kiểu trang điểm tông nude và đôi gò má màu hồng khiến Thùy Dung gương mặt của Thùy Dung trông thanh tú, xinh đẹp hơn hẳn. 
Á hậu Thuỳ Dung đẹp trong trẻo không tì vết - ảnh 7 Lâu nay, nhiều người nhận xét gương mặt của cô thay đổi khá rõ tùy theo phong cách trang điểm khác nhau. Tuy nhiên, phong cách trong trẻo, nhẹ nhàng giúp Thùy Dung "ăn điểm" nhiều nhất. 
Á hậu Thuỳ Dung đẹp trong trẻo không tì vết - ảnh 8 Đặc biệt, đây là bộ ảnh đầu tiên cho chính Thùy Dung lên ý tưởng và kế hoạch thực hiện.
Á hậu Thuỳ Dung đẹp trong trẻo không tì vết - ảnh 9 Hiện tại, sau khi đăng quang, khác với các người đẹp khác, Thuỳ Dung lại khá kín tiếng hơn hẳn. Cô cho biết muốn dành toàn bộ thời gian cho việc học tập tại trường Đại học Ngoại thương TP. HCM.
Nhiếp ảnh: Hachi Đoàn
Trang điểm và Làm tóc: Hiwon
Stylist: Zoe

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng