Á hậu Thuỳ Dung diện váy xoè như công chúa dự sự kiện

TPO - Á hậu Việt Nam 2016 diện thiết kế váy xoè hoạ tiết bắt mắt của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà, khoe vẻ yêu kiều và thanh lịch khi tham dự một sự kiện tại TP. HCM.

á hậu thùy dung - ảnh 1 Mới đây, Á hậu Thuỳ Dung là khách mời trong một sự kiện diễn ra tại TP. HCM.
á hậu thùy dung - ảnh 2 Á hậu Thuỳ Dung diện thiết kế dạ hội đầy yêu kiều trong bộ sưu tập "Lam Vũ" của NTK Lê Thanh Hoà. Tông màu trắng xanh của chiếc váy kết hợp hài hoà, được tạo điểm nhấn với những hoa văn và đính kết hạt pha lê cầu kỳ. 
á hậu thùy dung - ảnh 3 Với sự hỗ trợ nhiệt tình của NTK Lê Thanh Hoà và chuyên gia trang điểm Phước Lợi, Á hậu Việt Nam 2016 bỗng hoá thành công chúa yêu kiều, thu hút nhiều sự chú ý của quan khách.
á hậu thùy dung - ảnh 4 Có thể thấy, sau thời gian ngắn đăng quang, Thuỳ Dung có những thay đổi rõ rệt về phong cách thời trang, luôn chin chu mỗi khi xuất hiện trước công chúng.
á hậu thùy dung - ảnh 5 Dù phải dậy sớm chuẩn bị để tham gia sự kiện, Thuỳ Dung vẫn nổi bật với vẻ ngoài rạng rỡ, cuốn hút.
á hậu thùy dung - ảnh 6 Ngày 28/5 vừa qua cũng là kỷ niệm tròn một năm Thuỳ Dung giành vương miện Hoa khôi Ngoại thương. Đây là bước đệm để cô sinh viên năm 3 ngành Tài chính Quốc tế quyết định đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2016 và xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 2. 
á hậu thùy dung - ảnh 7 Tuy nhiên, sau cuộc thi, người đẹp không tham gia showbiz mà tiếp tục theo đuổi việc học tại Đại học Ngoại thương để thực hiện ước mơ du học sau khi tốt nghiệp. "Muốn đi được đường dài, Thùy Dung buộc phải đi những bước thật kỹ lưỡng và vững vàng. Tập trung học tập nghiêm túc là cách giúp tôi đáp lại tình cảm, sự tin tưởng từ ban tổ chức và khán giả", cô chia sẻ.
  • Ảnh: Kiệt Võ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng