Á hậu Thùy Dung: giản dị và nhiều tài lẻ

Giành ngôi vị Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, đến nay Thùy Dung không chỉ gây ấn tượng bởi gương mặt xinh đẹp, học giỏi mà còn bằng sự giản dị và nhiều tài lẻ.

Để nói về Thùy Dung thời gian này - sau khi đã giành danh hiệu Á hậu Việt Nam 2016, có lẽ không chỉ tôi mà nhiều người có dịp tiếp xúc cũng sẽ đưa ra nhận xét: Cô ấy đơn giản đến đáng mến. Giành được ngôi vị Hoa hậu hay chỉ cần là Á hậu thôi cũng đủ là một bước ngoặt, giúp các cô gái đổi đời. Ấy vậy mà, Dung vẫn cứ bình thản, vẫn là cô sinh viên Ngoại Thương vô tư trả giá: "Con là sinh viên, chú giảm giá cho con với nha". Không cầu kì hay sớm "đắp" lên người hàng hiệu, Thùy Dung xuất hiện trước chúng tôi giản dị, xinh đẹp và vác trên vai cây guitar như đúng lịch hẹn trước.

Bên cạnh gương mặt xinh đẹp, Á hậu Thùy Dung còn gây chú ý với thành tích học tập tốt, lưu loát tiếng Anh, 2 năm học tiếng Nhật, không dùng mạng xã hội... ngoài ra, ít ai biết cô còn có khả năng đàn và hát khá tốt. Chia sẻ về món đàn của mình, Thùy Dung cho biết: "Mình học đàn từ năm lớp 10. Ngày xưa trường mình có giờ năng khiếu, lúc đó phải chọn một môn và mình chọn đàn. Khi mua đàn rồi được bạn hướng dẫn, sau đó là lên mạng để học thêm, dần dần khi quen rồi mình cũng cảm thấy thích đàn hơn".
á hậu thùy dung - ảnh 1 Á hậu Thùy Dung cho biết, trở lại việc học sau khi đăng quang không đơn giản như bản thân từng nghĩ. Hiện tại, Thùy Dung đang đắn đo việc bảo lưu một thời gian để ổn định mọi thứ. Cô không muốn bản thân bị phân tâm rồi việc gì cũng dở dang.
á hậu thùy dung - ảnh 2
Thùy Dung cho biết mình rất lười đi mua sắm, quần áo cô mặc đều là dùng lại của các chị trong gia đình. Khi đi thi Hoa hậu Việt Nam, tuần đầu tiên Thùy Dung chỉ mang có 3 bộ đồ và mặc đi mặc lại.
á hậu thùy dung - ảnh 3
Không sử dụng facebook, Thùy Dung dí dỏm ví mình là "hàng hiếm". Tuy nhiên, cô không hề anti mạng xã hội, chỉ là chưa cần phải sử dụng. Thùy Dung dành nhiều thời gian để giao lưu với bạn bè, đọc sách hay làm những gì mình thích trong thời gian rảnh
á hậu thùy dung - ảnh 4
á hậu thùy dung - ảnh 5 Thùy Dung ước mơ mình có thể làm gì đó liên quan đến du lịch
á hậu thùy dung - ảnh 6 Ba từ miêu tả đúng lối sống của Thùy Dung nhất là: Giản dị - Không quan tâm đến dư luận – Nhẹ nhàng. Cô chia sẻ mình không tham vọng. Nếu được chọn giữa thành công và hạnh phúc, Dung sẽ chọn hạnh phúc.
á hậu thùy dung - ảnh 7
á hậu thùy dung - ảnh 8
á hậu thùy dung - ảnh 9
á hậu thùy dung - ảnh 10
á hậu thùy dung - ảnh 11

Á hậu Thùy Dung mặc đồng phục Lê Quý Đôn dự khai giảng

Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ trở về ngôi trường phổ thông Lê Quý Đôn (TPHCM) dự khai giảng năm học mới và gửi lời tri ân thầy cô giáo.

Vẻ đẹp tươi sáng rạng ngời của Á hậu 2 Thùy Dung

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 Huỳnh Thị Thùy Dung gây ấn tượng với mái tóc ngang vai và lối ứng xử thông minh.

Theo Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng