Á hậu Thuỳ Dung hé lộ mối quan hệ đặc biệt với Hoa hậu H'Hen Niê

TPO - Á hậu Việt Nam 2016 chia sẻ chính Hoa hậu H'Hen Niê là người hướng dẫn catwalk đầu tiên cho cô tại cuộc thi Hoa khôi Ngoại thương 2016. Đây cũng là cuộc thi nhan sắc đầu tiên mà Thuỳ Dung tranh tài và xuất sắc chiến thắng.

Á hậu Thuỳ Dung hé lộ mối quan hệ đặc biệt với Hoa hậu H'Hen Niê - ảnh 1 Tối 15/1, Á hậu Thuỳ Dung tham dự một sự kiện công nghệ tại TPHCM. Người đẹp khoe sắc trong chiếc váy xoè màu đỏ nổi bật của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.
Á hậu Thuỳ Dung hé lộ mối quan hệ đặc biệt với Hoa hậu H'Hen Niê - ảnh 2 Chiếc váy được cách điệu hình trái tim ở phần cổ mang đến vẻ yêu kiều, quyến rũ cho Á hậu Thuỳ Dung.
Á hậu Thuỳ Dung hé lộ mối quan hệ đặc biệt với Hoa hậu H'Hen Niê - ảnh 3 Tại sự kiện, Thuỳ Dung hội ngộ Á hậu Thanh Tú. So với vẻ duyên dáng của Thuỳ Dung, Thanh Tú có phần cá tính hơn hẳn khi chọn một thiết kế bất đối xứng tông màu trắng đen. 
Á hậu Thuỳ Dung hé lộ mối quan hệ đặc biệt với Hoa hậu H'Hen Niê - ảnh 4 Là chị em thân thiết gắn bó từ thời Hoa hậu Việt Nam 2016, Thanh Tú và Thuỳ Dung cùng nhau tâm sự, hỏi thăm công viêc của nhau.
Á hậu Thuỳ Dung hé lộ mối quan hệ đặc biệt với Hoa hậu H'Hen Niê - ảnh 5 Bên cạnh đó, Thuỳ Dung có dịp gặp gỡ Tân Hoa hậu H'Hen Niê. Hai người đẹp vui mừng khi có dịp hội ngộ.
Á hậu Thuỳ Dung hé lộ mối quan hệ đặc biệt với Hoa hậu H'Hen Niê - ảnh 6
Thuỳ Dung bật mí chính Hoa hậu H'Hen Niê là người hướng dẫn catwalk đầu tiên cho cô tại cuộc thi Hoa khôi Ngoại thương 2016. Đây cũng là cuộc thi nhan sắc đầu tiên mà Thuỳ Dung tranh tài và xuất sắc chiến thắng. "Lúc đó, chị là một người mẫu cá tính, sinh viên chúng em nhìn thích mê. Dạy các học trò vụng về chưa lần nào đi catwalk, chị phải kiên nhẫn lắm, nhưng luôn thân thiện, hoà đồng. Hôm nay, hai chị em còn đùa bạn nào muốn thi Hoa hậu thì cứ mời về Ngọai thương", Thuỳ Dung chia sẻ.
Á hậu Thuỳ Dung hé lộ mối quan hệ đặc biệt với Hoa hậu H'Hen Niê - ảnh 7 Trà Ngọc Hằng cũng tham dự sự kiện này, cô khoe vẻ thướt tha trong bộ váy mày xanh nhạt.
Á hậu Thuỳ Dung hé lộ mối quan hệ đặc biệt với Hoa hậu H'Hen Niê - ảnh 8 Trà Ngọc Hằng tự tin khoe vòng một gợi cảm.
Á hậu Thuỳ Dung hé lộ mối quan hệ đặc biệt với Hoa hậu H'Hen Niê - ảnh 9 Cô rạng rỡ khi hội ngộ cô bạn thân Ngọc Trinh tại sự kiện.
Á hậu Thuỳ Dung hé lộ mối quan hệ đặc biệt với Hoa hậu H'Hen Niê - ảnh 10 Trái với vẻ lộng lẫy của Trà Hằng, Ngọc Trinh trung thành với gam màu đen tối giản thường thấy.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá