Á hậu Thùy Dung hoá cô Tấm xinh đẹp với áo dài cách điệu

TPO - Á hậu Việt Nam 2016 khoe vẻ xinh đẹp, dịu dàng như một cô Tấm với những trang phục áo dài cách điệu vô cùng độc đáo của NTK Thuỷ Nguyễn.

Á hậu Thùy Dung hoá cô Tấm xinh đẹp với áo dài cách điệu - ảnh 1 Á hậu Việt Nam 2016 - Thùy Dung là một trong những người đẹp lựa chọn cho mình hình ảnh truyền thống với nét trẻ trung, tinh tế riêng biệt. 
Á hậu Thùy Dung hoá cô Tấm xinh đẹp với áo dài cách điệu - ảnh 2 Trong bộ ảnh mới nhất, cô diện các trang phục mang đậm bản sắc dân tộc của nhà thiết kế Thủy Nguyễn. Người đẹp chọn tông trang điểm nhẹ nhàng, chủ yếu nhấn vào đôi môi mận ngọt và gò má ửng hồng.
Á hậu Thùy Dung hoá cô Tấm xinh đẹp với áo dài cách điệu - ảnh 3 Mái tóc được búi cao để phù hợp với những chiếc mấn yêu kiều, khiến Thuỳ Dung xinh đẹp như một cô Tấm dịu hiền.
Á hậu Thùy Dung hoá cô Tấm xinh đẹp với áo dài cách điệu - ảnh 4 Trong không gian cổ kính, Thùy Dung lột tả nét duyên dáng, uyển chuyển của người con gái với tà áo dài hay áo yếm truyền thống.
Á hậu Thùy Dung hoá cô Tấm xinh đẹp với áo dài cách điệu - ảnh 5 Những chiếc áo dài tà ngắn giúp Thùy Dung dễ dàng di chuyển và khoe dáng ngọc. So với sự rụt rè ở những bộ ảnh trước đó, biểu cảm của Thuỳ Dung dần tiến bộ hơn.
Á hậu Thùy Dung hoá cô Tấm xinh đẹp với áo dài cách điệu - ảnh 6 Sau khi đăng quang danh hiệu Á hậu Việt Nam, Thùy Dung khá kín tiếng. 
Á hậu Thùy Dung hoá cô Tấm xinh đẹp với áo dài cách điệu - ảnh 7 Cô tạm gác những cơ hội để tập trung học tập ở trường Đại học Ngoại thương TP. HCM và thực hiện những công việc ước mơ của mình.
Á hậu Thùy Dung hoá cô Tấm xinh đẹp với áo dài cách điệu - ảnh 8 Thời gian tới, Thùy Dung bước vào các hoạt động kiểm tra giữa và cuối kỳ nên việc học là ưu tiên hàng đầu.
Á hậu Thùy Dung hoá cô Tấm xinh đẹp với áo dài cách điệu - ảnh 9 Thỉnh thoảng, cô chỉ tham dự các sự kiện phù hợp với sự cho phép, định hướng từ gia đình. 
Á hậu Thùy Dung hoá cô Tấm xinh đẹp với áo dài cách điệu - ảnh 10
"Ở độ tuổi 20, tôi phải cố gắng tập trung cho học tập. Một phụ nữ đẹp trước hết phải đẹp về tri thức. Nhan sắc và danh hiệu chỉ là điều kiện cần chứ không phải điều kiện đủ để thành công", Thùy Dung tâm sự.
Nhiếp ảnh: Cúm
Trang điểm: Hiwon

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng