Á hậu Thuỳ Dung khác lạ với phong cách menswear giữa các đàn chị nữ tính

TPO - Á hậu Việt Nam 2016 diện vest theo phong cách menswear cá tính, khác lạ khi tới chúc mừng Hoa hậu Ngọc Hân khai trương cửa hàng thời trang mới ở TP. HCM tối 3/12.

Á hậu Thuỳ Dung khác lạ với phong cách menswear giữa các đàn chị nữ tính - ảnh 1 Cuối tuần qua, Á hậu Thuỳ Dung tới chúc mừng đàn chị thân thiết là Hoa hậu Ngọc Hân khai trương cửa hàng thời trang mới tại TP. HCM.
Á hậu Thuỳ Dung khác lạ với phong cách menswear giữa các đàn chị nữ tính - ảnh 2 Xuất hiện trên thảm đỏ, người đẹp khéo léo chọn phong cách menwear cá tính phù hợp với không gian sự kiện. Bộ vest phom dáng rộng nằm trong loạt xu hướng mới nhất của thời trang Xuân Hè 2018 tại các kinh đô thời trang thế giới.
Á hậu Thuỳ Dung khác lạ với phong cách menswear giữa các đàn chị nữ tính - ảnh 3 Kết hợp mái tóc đuôi ngựa cột cao, Thùy Dung vô cùng cá tính và nhận được nhiều lời khen từ Hoa hậu Ngọc Hân lẫn các khách mời khác.
Á hậu Thuỳ Dung khác lạ với phong cách menswear giữa các đàn chị nữ tính - ảnh 4 Vốn là những chị em thân thiết cùng trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Thùy Dung dành nhiều tình cảm ngưỡng mộ Hoa hậu Ngọc Hân, đặc biệt là tài năng thiết kế và công việc kinh doanh. Bản thân Hoa hậu Việt Nam 2010 cũng yêu mến đàn em bởi sự giản dị, tài năng như đánh đàn, ca hát và làm MC.
Á hậu Thuỳ Dung khác lạ với phong cách menswear giữa các đàn chị nữ tính - ảnh 5 Tại sự kiện, Thùy Dung cũng có dịp tái ngộ Á hậu Diễm Trang.
Á hậu Thuỳ Dung khác lạ với phong cách menswear giữa các đàn chị nữ tính - ảnh 6 Người đẹp Đào Thị Hà (ngoài cùng bên trái) cũng tham dự sự kiện này. Giữa dàn người đẹp mặc váy áo nữ tính, Á hậu Thuỳ Dung nổi bật với phong cách menswear độc đáo.
Á hậu Thuỳ Dung khác lạ với phong cách menswear giữa các đàn chị nữ tính - ảnh 7 Thuỳ Dung tái ngộ Đào Hà. Hai người đẹp từng có thời gian quen biết nhau khi cùng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.
Á hậu Thuỳ Dung khác lạ với phong cách menswear giữa các đàn chị nữ tính - ảnh 8 Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh cũng tới ủng hộ Hoa hậu Ngọc Hân trong vai trò mới. 
Á hậu Thuỳ Dung khác lạ với phong cách menswear giữa các đàn chị nữ tính - ảnh 9 Hiện tại, Thùy Dung tạm gác các hoạt động để tiếp tục hoàn tất thi học kỳ của năm thứ 4 trường Đại học Ngoại thương TPHCM. Thỉnh thoảng, cô chỉ tham gia sự kiện của các anh chị thân thiết. Nỗ lực xây dựng hình ảnh một người đẹp tri thức, nên học tập thật tốt chính là nhiệm vụ hàng đầu mà Thùy Dung đặt ra cho chính mình.
Ảnh: Kiệt Võ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá