Á hậu Thuỳ Dung, Lệ Hằng khoe sắc dịu dàng với khăn rằn

TPO - Á hậu Việt Nam 2016 và Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khoe nhan sắc dịu dàng, nền nã với chiếc khăn rằn khi cùng xuất hiện tại chương trình giao lưu với chủ đề “Khát vọng lớn” nhằm giới thiệu cuốn sách “Nghĩ giàu làm giàu” vào dịp cuối tuần qua.

Á hậu Thuỳ Dung, Lệ Hằng khoe sắc dịu dàng với khăn rằn - ảnh 1 Cuối tuần qua, Á hậu Thuỳ Dung tham dự chương trình định kỳ thuộc Hành trình Lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho thanh niên Việt Nam nhằm giới thiệu những cuốn sách hay nói về nghị lực vượt qua khó khăn để thành công.
Á hậu Thuỳ Dung, Lệ Hằng khoe sắc dịu dàng với khăn rằn - ảnh 2 Á hậu Việt Nam 2016 diện váy đen, đeo khăn rằn nền nã và dịu dàng.
Á hậu Thuỳ Dung, Lệ Hằng khoe sắc dịu dàng với khăn rằn - ảnh 3 Á hậu Thùy Dung được công chúng biết đến với danh hiệu Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2016. Thùy Dung còn đại diện nhan sắc Việt tham gia đấu trường quốc tế năm 2017. Cô đã 3 lần tham gia chương trình Hành trình Lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc.
Á hậu Thuỳ Dung, Lệ Hằng khoe sắc dịu dàng với khăn rằn - ảnh 4 Thùy Dung chia sẻ, để được như hiện nay, cô đã luôn cô gắng biến mọi thứ thành động lực. “Tôi luôn chuẩn bị kỹ lưỡng, khi đó tôi thích nói và nghĩ về sự tự tin hơn là nỗi sợ hãi. Cơ hội không đến với ai nhiều lần, nếu chỉ toàn thấy những tiêu cực khi chưa bước đi thì chúng ta có thể vấp ngã ở những chặng đường không đáng có. Như vậy là ta đã thua chính bản thân mình”, Thùy Dung nói.
Á hậu Thuỳ Dung, Lệ Hằng khoe sắc dịu dàng với khăn rằn - ảnh 5 Tham gia chương trình còn có Á hậu hoàn vũ Việt Nam Lệ Hằng. Cô cũng diện váy đen nền nã và thanh lịch.
Á hậu Thuỳ Dung, Lệ Hằng khoe sắc dịu dàng với khăn rằn - ảnh 6 Lệ Hằng đạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015. Trước khi trở thành Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Lệ Hằng đã từng tham dự nhiều cuộc thi sắc đẹp và gặt hái được thành tích cao, như lọt vòa vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012, top 10 Hoa hậu dân tộc Việt Nam 2013.
Á hậu Thuỳ Dung, Lệ Hằng khoe sắc dịu dàng với khăn rằn - ảnh 7 Năm 2014, cô trở thành quán quân đầu tiên của Elite Model Look Vietnam và đại diện cho Việt Nam ở Elite Model Look International 2014 tại Paris, Pháp.
Á hậu Thuỳ Dung, Lệ Hằng khoe sắc dịu dàng với khăn rằn - ảnh 8 Hành trình đạt được thành công như hiện nay, Lệ Hằng cũng trải qua những khó khăn và thử thách.
Á hậu Thuỳ Dung, Lệ Hằng khoe sắc dịu dàng với khăn rằn - ảnh 9 Á hậu Thuỳ Dung cùng ca sĩ Trang Pháp trong sự kiện.
Á hậu Thuỳ Dung, Lệ Hằng khoe sắc dịu dàng với khăn rằn - ảnh 10 Á hậu Việt Nam và các khách mời ký tặng sách cho các khán giả tham gia sự kiện.
Á hậu Thuỳ Dung, Lệ Hằng khoe sắc dịu dàng với khăn rằn - ảnh 11 Chí Thiện không còn là cái tên xa lạ với các bạn trẻ. Nhắc đến Chí Thiện, fan nghĩ ngay đến chàng ca sĩ đa tài, luôn cháy hết mình trên sân khấu và luôn "đốn tim" khán giả ở những vai diễn trong phim ảnh và là một trong số các ca sĩ tích cực với các hoạt động thiện nguyện cũng như dự án cộng đồng.
Á hậu Thuỳ Dung, Lệ Hằng khoe sắc dịu dàng với khăn rằn - ảnh 12 Xuất thân là ca sĩ thần tượng, Chí Thiện không muốn chỉ dừng lại ở lợi thế ngoại hình, anh luôn học hỏi, muốn phá bỏ những giới hạn của bản thân, thách thức chính mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng