Á hậu Thuỳ Dung muốn du học sau khi tốt nghiệp đại học

TPO - Á hậu Việt Nam 2016 tâm sự cô đang tự trau dồi kiến thức, kỹ năng cần thiết để thực hiện ước muốn du học sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại thương TPHCM.

á hậu thùy dung - ảnh 1 Mới đây, Á hậu Thuỳ Dung 'tái xuất' trong bộ hình thời trang vô cùng ấn tượng. 
á hậu thùy dung - ảnh 2

Từ kiểu tóc, lối trang điểm, trang phục và cả biểu cảm của Thùy Dùng đều chuyển hướng sang vẻ đẹp hiện đại,cá tính hơn.

á hậu thùy dung - ảnh 3 Gương mặt của Thùy Dung được đánh giá cao trong bộ ảnh bởi nét biểu cảm cuốn hút. Không chỉ bởi sở hữu gương mặt đẹp, Á hậu còn có khả năng diễn xuất cùng ánh mắt và khuôn miệng.
á hậu thùy dung - ảnh 4 Đôi mắt to và sâu của cô càng được lối trang điểm khói đậm làm tăng vẻ lôi cuốn. 

á hậu thùy dung - ảnh 5 Người đẹp lựa chọn những thiết kế tông đen và trắng của NTK Lâm Gia Khang để tạo sự đối lập, ấn tượng cho bộ ảnh.
á hậu thùy dung - ảnh 6 Hầu hết các thiết kế đều sở hữu những đường cắt xẻ táo bạo nhằm khoe hình thể thon gọn của Á hậu.
á hậu thùy dung - ảnh 7 Cùng với bộ ảnh mới, Á hậu Thùy Dung chia sẻ về những dự dịnh trong năm 2017. Cô cho biết sẽ tập trung nhiều hơn để hoàn thành việc học.
á hậu thùy dung - ảnh 8 Bên cạnh đó, người đẹp cũng tự trau dồi kiến thức, kỹ năng cần thiết để thực hiện ước muốn đi du học sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại thương TPHCM. Cô chia sẻ, ngoài nguyện vọng cá nhân, gia đình và bạn bè của cô ủng hộ với việc đi du học để phát triển bản thân.

Á hậu Thuỳ Dung quyến rũ lần đầu làm vedette sàn diễn

Tối 20/1, Á hậu Thuỳ Dung đảm nhận vai trò vedette trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà trong một chương trình tại TPHCM.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng