Á hậu Thuỳ Dung và dàn người đẹp tới Quy Nhơn dự chung khảo phía Nam

TPO - Á hậu Việt Nam 2016 cùng dàn người đẹp nổi tiếng đã có mặt tại Quy Nhơn để chuẩn bị cho đêm chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ diễn ra vào tối nay 23/6 tại FLC Quy Nhơn.

Á hậu Thuỳ Dung và dàn người đẹp tới Quy Nhơn dự chung khảo phía Nam - ảnh 1 Chiều nay, Á hậu Thuỳ Dung đã đáp chuyến bay xuống sân bay Phù Cát để chuẩn bị tham dự đêm chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ diễn ra vào tối 23/6.
Á hậu Thuỳ Dung và dàn người đẹp tới Quy Nhơn dự chung khảo phía Nam - ảnh 2 Á hậu Việt Nam 2016 diện bộ váy thanh lịch màu kem.
Á hậu Thuỳ Dung và dàn người đẹp tới Quy Nhơn dự chung khảo phía Nam - ảnh 3 Cô đang rất háo hức thưởng thức đêm chung khảo tối nay.
Á hậu Thuỳ Dung và dàn người đẹp tới Quy Nhơn dự chung khảo phía Nam - ảnh 4 Người đep biển Đào Thị Hà diện trang phục trắng-đen thanh lịch khi đáp xuống sân bay.
Á hậu Thuỳ Dung và dàn người đẹp tới Quy Nhơn dự chung khảo phía Nam - ảnh 5 Cô khoe nụ cười rạng rỡ toả nắng sau chuyến bay.
Á hậu Thuỳ Dung và dàn người đẹp tới Quy Nhơn dự chung khảo phía Nam - ảnh 6 Á hậu đại dương Diệu Thuỳ cá tính và năng động với quần jean rách.
Á hậu Thuỳ Dung và dàn người đẹp tới Quy Nhơn dự chung khảo phía Nam - ảnh 7 Người đẹp cũng đang rất nóng lòng được thưởng thức các màn trình diễn của 30 thí sinh trong đêm chung khảo tối nay.
Á hậu Thuỳ Dung và dàn người đẹp tới Quy Nhơn dự chung khảo phía Nam - ảnh 8 Ba người đẹp vui vẻ khi hội ngộ tại sân bay.
Á hậu Thuỳ Dung và dàn người đẹp tới Quy Nhơn dự chung khảo phía Nam - ảnh 9 Cả ba đã chuẩn bị những bộ xiêm y lộng lẫy nhất để toả sáng trong đêm chung khảo tối nay.
Á hậu Thuỳ Dung và dàn người đẹp tới Quy Nhơn dự chung khảo phía Nam - ảnh 10  
Á hậu Thuỳ Dung và dàn người đẹp tới Quy Nhơn dự chung khảo phía Nam - ảnh 11 Á hậu Thuỳ Dung cùng Diệu Thuỳ và Đào Thị Hà rạng rỡ trên đường về FLC Quy Nhơn.
 Ảnh: Chí Linh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng