Á hậu Thuỵ Vân khoe thân hình đồng hồ cát gợi cảm với váy xuyên thấu

TPO - Á hậu Việt Nam 2008 khoe thân hình quyến rũ với bộ váy màu nude đính đá lấp lánh khi làm MC cho một sự kiện tại Hà Nội vào cuối tuần qua.

Á hậu Thuỵ Vân khoe thân hình đồng hồ cát gợi cảm với váy xuyên thấu - ảnh 1 Cuối tuần qua, Á hậu Thụy Vân đảm nhận vai trò MC cùng Quang Mạnh trong ba đêm diễn liên tiếp của sự kiện nhạc hội ở Long Biên, Hà Nội.
Á hậu Thuỵ Vân khoe thân hình đồng hồ cát gợi cảm với váy xuyên thấu - ảnh 2 Cô chọn váy đính đá cầu kỳ với phom ôm sát cơ thể để tôn lên đường cong quyến rũ.
Á hậu Thuỵ Vân khoe thân hình đồng hồ cát gợi cảm với váy xuyên thấu - ảnh 3 Chuyên gia trang điểm đã chọn layout make-up cùng kiểu tóc như nữ thần cho Thụy Vân để Á hậu nổi bật hơn khi xuất hiện trên sân khấu. 
Á hậu Thuỵ Vân khoe thân hình đồng hồ cát gợi cảm với váy xuyên thấu - ảnh 4 So với nhiều người đẹp trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Thụy Vân được xem là Á hậu đầu tiên thành công ở lĩnh vực MC, truyền hình.
Á hậu Thuỵ Vân khoe thân hình đồng hồ cát gợi cảm với váy xuyên thấu - ảnh 5 Dẫu đã hoạt động ở vai trò này trong 11 năm nhưng cô vẫn được khán giả dành nhiều tình cảm mến mộ. Nhiều năm liên tiếp cô lọt vào danh sách bình chọn MC ấn tượng của giải VTV Awards.
Á hậu Thuỵ Vân khoe thân hình đồng hồ cát gợi cảm với váy xuyên thấu - ảnh 6 Ngoài sự nghiệp thành công, Thụy Vân còn có tổ ấm viên mãn với ông xã Cao Hoàng - một kỹ sư xây dựng. Cả hai đã chung sống 9 năm và có một cậu con trai Tony đang học tiểu học.
Á hậu Thuỵ Vân khoe thân hình đồng hồ cát gợi cảm với váy xuyên thấu - ảnh 7 Trước thắc mắc vì sao chưa lên kế hoạch sinh con thứ hai khi con đầu lòng đã lớn, Thụy Vân cười chia sẻ: "Tony đòi mẹ sinh em bé từ lâu với câu hỏi 'Mẹ ơi, tại sao các bạn khác đều có em bé, còn con thì không?' Nếu hai năm nữa mọi người thấy tôi không xuất hiện thì chắc là trời thương cho tôi một lần nữa thực hiện thiên chức của mình".
Á hậu Thuỵ Vân khoe thân hình đồng hồ cát gợi cảm với váy xuyên thấu - ảnh 8 Người đẹp cũng tâm sự thêm, có nhiều lý do khiến vợ chồng cô chần chừ chưa sinh em bé. Đầu tiên, cô muốn dành nhiều thời gian để chăm sóc cho bé Tony, đồng thời công việc MC, biên tập cùng kế hoạch lấy bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh chiếm phần lớn tâm trí của cô. Ngoài ra trong thời gian cô gặp vấn đề về sức khỏe nên cần tĩnh dưỡng.
Á hậu Thuỵ Vân khoe thân hình đồng hồ cát gợi cảm với váy xuyên thấu - ảnh 9 Đêm nhạc có sự tham gia biểu diễn của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn.
Á hậu Thuỵ Vân khoe thân hình đồng hồ cát gợi cảm với váy xuyên thấu - ảnh 10 Mỹ Tâm cũng biểu diễn trong chương trình, cô diện vest trắng khoe đôi chân thon dài quyến rũ.
Á hậu Thuỵ Vân khoe thân hình đồng hồ cát gợi cảm với váy xuyên thấu - ảnh 11 Nữ ca sĩ còn không ngần ngại cởi giày cao gót để thăng hoa hơn trên sân khấu.
Á hậu Thuỵ Vân khoe thân hình đồng hồ cát gợi cảm với váy xuyên thấu - ảnh 12 Sự cuồng nhiệt hết mình và nét hồn nhiên, ngây thơ của Mỹ Tâm khi hát và giao lưu trên sân khấu đã chinh phục khán giả.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng