Á hậu Thuỵ Vân ngày càng quyến rũ, mặn mà

TPO - Á hậu Việt Nam 2008 khoe vẻ đẹp quyến rũ, măn mà 'trời phú' trong chiếc váy cúp ngực màu hồng pastel khi làm MC cho một sự kiện tại Hà Nội hôm 15/9.

Á hậu Thuỵ Vân ngày càng quyến rũ, mặn mà - ảnh 1 Ngày hôm qua, Á hậu Thuỵ Vân tham dự một sự kiện tại Hà Nội trong bộ váy quyến rũ gam màu hồng pastel.
Á hậu Thuỵ Vân ngày càng quyến rũ, mặn mà - ảnh 2 Chiếc váy với kiểu dáng cổ điển, chi tiết cúp ngực giúp Á hậu khoe được bờ vai thon thả và vòng một gợi cảm.
Á hậu Thuỵ Vân ngày càng quyến rũ, mặn mà - ảnh 3 Phần thân váy được đính kết tinh xảo tạo nên sự sang trọng và thanh lịch.
Á hậu Thuỵ Vân ngày càng quyến rũ, mặn mà - ảnh 4 Với khuôn mặt mang vẻ đẹp đầy đặn, phúc hậu và làn da trắng sáng; Á hậu Thuỵ Vân thực sự toả sáng trong thiết kế tinh tế này.
Á hậu Thuỵ Vân ngày càng quyến rũ, mặn mà - ảnh 5 Sau 8 năm đăng quang ngôi bị Á hậu, Thuỵ Vân để lại ấn tượng đẹp trong lòng công chúng. Cô luôn chỉ chu và xinh đẹp trong mỗi lần xuất hiện.
Á hậu Thuỵ Vân ngày càng quyến rũ, mặn mà - ảnh 6 Hiện tại Thuỵ Vân đang có cuộc sống yên ấm bên ông xã và con trai.
Á hậu Thuỵ Vân ngày càng quyến rũ, mặn mà - ảnh 7 Cô cũng có một công việc ổn định với vai trò là biên tập viên của đài truyền hình Việt Nam.
Á hậu Thuỵ Vân ngày càng quyến rũ, mặn mà - ảnh 8 Xây dựng được hình tượng đẹp trong lòng công chúng, Thuỵ Vân là 'tấm gương' cho các đàn em sau này noi theo.

Ảnh: Chí Linh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá