DMCA.com Protection Status

Á hậu Thụy Vân 'tái xuất' khán giả VTV, tiếp tục dẫn 'Chuyển động 24h'

TPO - Trưa ngày (21/10), á hậu Thụy Vân quay trở lại dẫn bản tin của “Chuyển động 24h” sau một thời gian vắng bóng.

Á hậu Thụy Vân 'tái xuất' khán giả VTV, tiếp tục dẫn 'Chuyển động 24h' - ảnh 1 Trưa ngày (21/10), á hậu Thụy Vân quay trở lại dẫn bản tin của “Chuyển động 24h”.
Á hậu Thụy Vân 'tái xuất' khán giả VTV, tiếp tục dẫn 'Chuyển động 24h' - ảnh 2 Thời gian vừa qua, Thụy Vân cũng bận rộn với công việc giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.
Á hậu Thụy Vân 'tái xuất' khán giả VTV, tiếp tục dẫn 'Chuyển động 24h' - ảnh 3 Lần đầu tiên ngồi ghế giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, á hậu Thụy Vân chia sẻ: “Tôi đang làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nên không thể thường xuyên lên sóng như trước kia. Dù không lên sóng nhưng tôi vẫn làm công việc sản xuất các chương trình truyền hình. Hy vọng tôi sẽ sớm gặp lại khán giả trên sóng một ngày gần nhất”.
Á hậu Thụy Vân 'tái xuất' khán giả VTV, tiếp tục dẫn 'Chuyển động 24h' - ảnh 4 Giữ đúng với lời đã nói, á hậu Thụy Vân chính thức quay trở lại với khán giả VTV và cô nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Vẻ đẹp của Á hậu Việt Nam 2008 được đánh giá là ngày càng “thăng hạng”.
Á hậu Thụy Vân 'tái xuất' khán giả VTV, tiếp tục dẫn 'Chuyển động 24h' - ảnh 5 Được biết, Á hậu Thụy Vân làm việc ở VTV đến nay được 13 năm, trước cả thời gian cô đăng quang ngôi vị á hậu. Dù thành danh ở cuộc thi nhan sắc nhưng Thụy Vân vẫn lựa chọn môi trường ở VTV để cống hiến, thay vì “bay nhảy” như những chân dài khác.
Á hậu Thụy Vân 'tái xuất' khán giả VTV, tiếp tục dẫn 'Chuyển động 24h' - ảnh 6 Nói về việc ngôi vị á hậu giúp cho cô gặp thuận lợi gì ở VTV, Thụy Vân khẳng định: “Tôi không phủ nhận danh hiệu Á hậu giúp tôi thuận lợi hơn trong công việc. Mọi người đã biết tôi là ai, đã được công nhận trong cuộc thi có uy tín nên sẽ tin tưởng giao cho tôi cơ hội để thể hiện năng lực. Ngược lại, tôi cũng phải nỗ lực hơn nhiều để không phụ sự kỳ vọng của mọi người".
Á hậu Thụy Vân 'tái xuất' khán giả VTV, tiếp tục dẫn 'Chuyển động 24h' - ảnh 7 Cô cũng cho biết thêm: “Danh hiệu Á hậu giúp tôi có nhiều cơ hội trong nghề nghiệp nhưng không phải là yếu tố đảm bảo thành công. Bởi lẽ dù có là ai, nhưng nếu không làm được việc cũng sẽ bị loại khỏi VTV”.
Á hậu Thụy Vân 'tái xuất' khán giả VTV, tiếp tục dẫn 'Chuyển động 24h' - ảnh 8 Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008, Thụy Vân không chỉ được người hâm mộ nhớ đến với danh hiệu Á hậu mà còn là một biên tập viên, MC trên màn ảnh nhỏ.
Á hậu Thụy Vân 'tái xuất' khán giả VTV, tiếp tục dẫn 'Chuyển động 24h' - ảnh 9 Sau nhiều năm đã có thêm nhiều lứa Hoa hậu, Á hậu mới nhưng cái tên Thụy Vân vẫn được nhắc đến như một trong những gương mặt trưởng thành sau cuộc thi.
Á hậu Thụy Vân 'tái xuất' khán giả VTV, tiếp tục dẫn 'Chuyển động 24h' - ảnh 10 Cô thậm chí còn đảm đương luôn cả việc hướng dẫn, dìu dắt các đàn em hoa hậu, á hậu khi họ muốn thử sức ở lĩnh vực truyền hình giống như mình.
Á hậu Thụy Vân 'tái xuất' khán giả VTV, tiếp tục dẫn 'Chuyển động 24h' - ảnh 11 Dù công việc rất bộn rộn nhưng á hậu Thụy Vân vẫn hoàn thành khóa học thạc sĩ. Cách đây 2 năm, cô được viện FSB (Viện Quản trị và Công nghệ, Đại học FPT) trao học bổng nhờ thành tích thi xuất sắc vào khóa Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA). Người đẹp là một trong 3 người nhận được học bổng ở mức cao nhất.
Á hậu Thụy Vân 'tái xuất' khán giả VTV, tiếp tục dẫn 'Chuyển động 24h' - ảnh 12 Ngoài công việc ở đài, hiện tại Thụy Vân cũng đang “tất bật” với vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Hiện tại, cuộc thi đang đi đến vòng chung kết cùng với 35 cô gái xinh đẹp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng