Á hậu Trịnh Kim Chi bất ngờ hoá Thị Nở trong vở kịch mới

TPO - Á hậu Việt Nam 1994 hoá thân ấn tượng trong hình ảnh Thị Nở để chuẩn bị cho vai diễn mới trong vở kịch có tên 'Choáng Tình'.

Á hậu Trịnh Kim Chi bất ngờ hoá Thị Nở trong vở kịch mới - ảnh 1 Á hậu Việt Nam Trịnh Kim Chi khiến công chúng không khỏi bất ngờ và bật cười với những hình ảnh mới nhất mà cô chia sẻ. Đó là khi nhan sắc không tuổi bỗng chốc tan tác như Thị Nở.
Á hậu Trịnh Kim Chi bất ngờ hoá Thị Nở trong vở kịch mới - ảnh 2 Cô bất ngờ trở nên thô kệch, xấu xí cùng với đó là trang điểm quá tay khó lòng mà nhận ra Trịnh Kim Chi đã từng xinh đẹp như thế nào. Được biết đây là tạo hình của cô trong một vở kịch mới “Choáng Tình”.
Á hậu Trịnh Kim Chi bất ngờ hoá Thị Nở trong vở kịch mới - ảnh 3 Với tạo hình mới nhất này, Trịnh Kim Chi không ngần ngại làm xấu mình, để xây dựng hình ảnh, tính cách nhân vật mới.
Á hậu Trịnh Kim Chi bất ngờ hoá Thị Nở trong vở kịch mới - ảnh 4 Cùng với đó là những biểu cảm ấn tượng, Trịnh Kim Chi chứng tỏ khả năng biến hóa liên tục của mình, tránh sự nhàm chán cho khán giả.
Á hậu Trịnh Kim Chi bất ngờ hoá Thị Nở trong vở kịch mới - ảnh 5 Hiện tại, các thành viên của sân khấu kịch Trịnh Kim Chi đang ráo riết tập luyện để có những suất diễn chất lượng và mang đến tinh giải trí cao nhất cho công chúng.
Á hậu Trịnh Kim Chi bất ngờ hoá Thị Nở trong vở kịch mới - ảnh 6 Trong thời gian qua, sân khấu kịch Trịnh Kim Chi cho chính cô làm chủ tạo được nhiều điểm sáng cho sân khấu kịch nói chung với nhiều hoạt động tích cực. Trinh Kim Chi tâm huyết gầy dựng cho sân khấu này với những dấu ấn và ngày càng nhận được sự yêu mến với thương hiệu riêng. Cô từng chia sẻ, sân khấu chính là cái nôi đưa cô đến với con đường nghệ thuật nên cô muốn cống hiến hết sức mình tại đây.
Á hậu Trịnh Kim Chi bất ngờ hoá Thị Nở trong vở kịch mới - ảnh 7 Dù khá bận rộn với nhiều hoạt động, nhưng cô luôn dành thời gian nhiều cho sân khấu cùng học trò của mình. Sự gắn kết cùng tình yêu nghề đã giúp cô truyền lửa cũng như kinh nghiệm cho các học trò, tiến bước cho lớp thế hệ trẻ đến với sân khấu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá