Á hậu Trịnh Kim Chi hoá 'thảm hoạ thời trang' trong vở kịch mới

TPO - Á hậu Việt Nam 1994 mặc nhiều trang phục màu mè khi diễn xuất trong vở kịch 'Phim trường đại chiến' do chính cô đảm nhận vai trò biên kịch - đạo diễn và diễn viên.

Á hậu Trịnh Kim Chi hoá 'thảm hoạ thời trang' trong vở kịch mới - ảnh 1 Vở diễn Phim Trường Đại Chiến đang tung hoành tại sân khấu Trịnh Kim Chi với nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Với thông điệp sâu sắc được truyền tải một cách nhẹ nhàng và hài hước, vở diễn thực sự là một món ăn tinh thần giải trí đầy ý nghĩa.
Á hậu Trịnh Kim Chi hoá 'thảm hoạ thời trang' trong vở kịch mới - ảnh 2 NSƯT Trịnh Kim Chi không chỉ thể hiện vai trò “3 trong 1” biên kịch – đạo diễn – diễn viên trong vở Phim Trường Đại Chiến mà chị biến hóa hình ảnh của mình đầy bất ngờ từ nóng bỏng đến quái dị.
Á hậu Trịnh Kim Chi hoá 'thảm hoạ thời trang' trong vở kịch mới - ảnh 3 Hình ảnh hóa đa sắc như một chú tắc kè của của Trịnh Kim Chi cũng được khán giả chú ý đón nhận. 
Á hậu Trịnh Kim Chi hoá 'thảm hoạ thời trang' trong vở kịch mới - ảnh 4 Không ngần ngại khám phá những phương diện mới, nhiều chiều, nữ diễn viên đang trải nghiệm cá tính của chính mình.
Á hậu Trịnh Kim Chi hoá 'thảm hoạ thời trang' trong vở kịch mới - ảnh 5 Trong vở diễn, Á hậu Trịnh Kim Chi liên tục thay nhiều bộ trang phục phối màu mè vô cùng 'thảm hoạ' để có thể lột tả được tính cách nhân vật.
Á hậu Trịnh Kim Chi hoá 'thảm hoạ thời trang' trong vở kịch mới - ảnh 6 Phim Trường Đại Chiến xoay quanh câu chuyện trong thời buổi bùng nổ về phim ảnh như hiện nay, vấn đề làm phim phi nghệ thuật là một nhức nhối. 
Á hậu Trịnh Kim Chi hoá 'thảm hoạ thời trang' trong vở kịch mới - ảnh 7 Vở kịch phản ánh thực trạng làm phim theo kiểu mì ăn liền và bất chấp thủ đoạn, từ chuyện đổi tình lấy vai diễn, coi thường mạng sống người khác, đến chuyện vai phụ và vai quần chúng bị ức hiếp, đạo diễn không có tiếng nói trong đoàn phim...
Á hậu Trịnh Kim Chi hoá 'thảm hoạ thời trang' trong vở kịch mới - ảnh 8

Bất ngờ hơn, sau đêm diễn Trịnh Kim Chi đã tổ chức sinh nhật cho một diễn viên trong nhà hát, tự cô chọn bánh và nghĩ ra những game chúc mừng. 

Á hậu Trịnh Kim Chi hoá 'thảm hoạ thời trang' trong vở kịch mới - ảnh 9 Sau vở diễn này, Sân khấu Trịnh Kim Chi chuyển động với vở diễn ở đề tài đang rất nóng mang tên Game Ơi Là Game.

Ảnh: Phạm Thiết Mẫn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng