Á hậu Trịnh Kim Chi hướng dẫn Tổng lãnh sự Mỹ gói bánh chưng

TPO - Vừa qua, Trịnh Kim Chi đã có buổi hướng dẫn bà Mary Etta Tarnowka - Tổng lãnh sự Mỹ tại TP.HCM gói bánh chưng trong không khí của những ngày cuối năm.

á hậu trịnh kim chi - ảnh 1 Vài ngày trước, Trịnh Kim Chi bất ngờ khi nhận được lời đề nghị từ phía bà Tổng lãnh sự là muốn đến nhà chị học cách gói bánh chưng. Sau đó, bà Mary Etta Tarnowka cùng con gái mặc áo dài đến nhà á hậu. Bà còn đem theo một chậu hoa cúc cảnh để làm quà Tết cho cô.
á hậu trịnh kim chi - ảnh 2 Vợ chồng Á hậu Trịnh Kim Chi và con gái ra cửa đón khách quý. Á hậu mặc áo dài cách tân màu vàng nổi bật.
á hậu trịnh kim chi - ảnh 3 Đây được xem là vinh dự của “bà bầu” Trịnh Kim Chi trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm và chào đón năm mới.
á hậu trịnh kim chi - ảnh 4 Trịnh Kim Chi tận tình hướng dẫn bà Tổng lãnh sự Mỹ cách gói bánh chưng một cách chi tiết. Chị còn nói về truyền thống cùng phong tục của người Việt trong cái Tết cổ truyền của người Việt.
á hậu trịnh kim chi - ảnh 5 Tổng lãnh sự Mỹ cho biết khi làm việc ở Việt Nam bà muốn hiểu rõ các phong tục, tập quán của người Việt. 
á hậu trịnh kim chi - ảnh 6 Bà cảm thấy tuyệt vời khi hoàn thành được chiếc bánh chưng vuông vắn.
á hậu trịnh kim chi - ảnh 7 Chồng và cô con gái đáng yêu của Á hậu Trịnh Kim Chi cũng nhiệt tình tham gia gói bánh chưng.
á hậu trịnh kim chi - ảnh 8 Không chỉ ở công đoạn gói bánh, Trịnh Kim Chi còn giúp bà hiểu thêm về cách nấu bánh cũng cần đến sự tỉ mỉ không kém. Với cả Trịnh Kim Chi và vị khách nước ngoài đặc biệt này thì gói bánh chưng trong cái Tết năm nay quả là một câu chuyện đáng nhớ.
á hậu trịnh kim chi - ảnh 9 Trong năm qua, Trịnh Kim Chi tạo dựng cho mình nhiều thành công, đáng kể đến nhất là gầy dựng sân khấu mang tên mình với những vở diễn tạo được tiếng vang, thu hút sự quan tâm của khán giả.
á hậu trịnh kim chi - ảnh 10 Chị là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại, toàn vẹn giữa hoạt động nghệ thuật và chăm sóc gia đình.
Photo: Phạm Thiết Mẫn

á hậu trịnh kim chi - ảnh 11

Á hậu Trịnh Kim Chi quyến rũ với váy xẻ ngực

Á hậu Việt Nam 1994 khoe vẻ xinh đẹp và mặn mà với một thiết kế khoe vòng một quyến rũ khi dự một sự kiện ở TP. HCM hôm 5/12.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá