Á hậu Trịnh Kim Chi khoe vai trần quyến rũ bên Phạm Văn Mách

TPO - Á hậu Việt Nam 1994 diện bộ váy màu hồng nhạt khoe vai trần quyến rũ, hội ngộ lực sĩ Phạm Văn Mách tại buổi ra mắt bộ phim 'Anh em siêu quậy' vào ngày 4/5 tại TP. HCM.

á hậu trịnh kim chi - ảnh 1 Ngày hôm qua, Á hậu Trịnh Kim Chi xuất hiện đầy thanh lịch tại buổi ra mắt phim của đạo diễn Lê Bảo Trung.
á hậu trịnh kim chi - ảnh 2 Cô diện bộ váy màu hồng nhạt, khoe vai trần quyến rũ.
á hậu trịnh kim chi - ảnh 3 Mặc dù đã ở lứa tuổi U50 Trịnh Kim Chi vẫn thu hút bởi vẻ đẹp ngày càng mặn mà và quyến rũ.
á hậu trịnh kim chi - ảnh 4 Á hậu Việt Nam cũng góp mặt với một vai diễn khá ấn tượng trong bộ phim dành cho thiếu nhi này.
á hậu trịnh kim chi - ảnh 5 “Trong phim, tôi vào vai người mẹ có con bị mất tích và sau đó tìm lại được nhưng cậu anh lại không chấp nhận cậu em nên xảy ra nhiều xung đột gia đình. Đây là một bộ phim hài hước ngộ nghĩnh dễ thương và không thiếu hồi hộp và xen lẫn võ thuật”. – Trịnh Kim Chi chia sẻ về vai diễn của mình.
á hậu trịnh kim chi - ảnh 6 Á hậu hội ngộ lực sĩ Phạm Văn Mách tại buổi ra mắt phim. Anh cũng đóng một vai nhỏ trong bộ phim này.
á hậu trịnh kim chi - ảnh 7 Trịnh Kim Chi hiện đang nuôi con nhỏ, chính vì thế, đến với bộ phim này chị cảm thấy rất thích thú. Tuy làm việc với trẻ con có một số khó khăn nhất định nhưng đó là những khoảnh khắc đặc biệt và vui nhộn đối với chị. 
á hậu trịnh kim chi - ảnh 8 Bên cạnh sự có mặt của NSƯT Trịnh Kim Chi, Anh Em Siêu Quậy quy tụ dàn diễn viên Ku Tin, Duy Anh, Hà Việt Dũng, Hiếu Hiền, Tuấn Voi, Puka, Nguyên Lộc…
á hậu trịnh kim chi - ảnh 9 Dàn diễn viên nhí tài năng tham gia trong 'Anh em siêu quậy'.
Photo: Phạm Thiết Mẫn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng