Á hậu Trịnh Kim Chi khoe vẻ đẹp quyến rũ ở tuổi tứ tuần

TPO - Mặc dù đã bước sang tuổi 43 nhưng Á hậu Việt Nam 1994, đồng thời cũng là giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2016 vẫn tự tin khoe vẻ đẹp quyến rũ và mặn mà trước ống kính.

Á hậu Trịnh Kim Chi khoe vẻ đẹp quyến rũ ở tuổi tứ tuần - ảnh 1 Đăng quang Á hậu Việt Nam năm 1994 và sau đó ghi dấu ấn với lĩnh vực diễn viên, Trịnh Kim Chi là một trong những người đẹp thành công và tài năng nhận được nhiều yêu mến trong showbiz.
Á hậu Trịnh Kim Chi khoe vẻ đẹp quyến rũ ở tuổi tứ tuần - ảnh 2 Hơn 20 năm sau khi giành ngôi Á hậu, Trịnh Kim Chi lại khiến người khác phải ngỡ ngàng khi khoe nhan sắc tươi trẻ và quyến rũ của mình trong bộ ảnh mới.
Á hậu Trịnh Kim Chi khoe vẻ đẹp quyến rũ ở tuổi tứ tuần - ảnh 3 Trong những hình ảnh mới nhất của mình, Trịnh Kim Chi không khiến nhiều người bất ngờ về nhan sắc, bởi đây vốn là thế mạnh của “nhan sắc không tuổi” này. Cô luôn thể hiện được nét tươi trẻ, rạng ngời và tràn đầy sức sống mặc dù cô rất bận với lịch làm việc dày đặc.
Á hậu Trịnh Kim Chi khoe vẻ đẹp quyến rũ ở tuổi tứ tuần - ảnh 4 Trịnh Kim Chi là một trong số ít những người đẹp được công chúng ngợi khen bởi nét tươi trẻ qua thời gian.
Á hậu Trịnh Kim Chi khoe vẻ đẹp quyến rũ ở tuổi tứ tuần - ảnh 5 Trịnh Kim Chi được biết đến là một nhân tố tích cực bước ra từ cuộc thi sắc đẹp quốc gia uy tín hàng đầu. Người đẹp không ngừng định vị hình ảnh của mình cũng như tham gia nhiều vai trò khác nhau của làng giải trí và gặt được nhiều thành công nhất định.
Á hậu Trịnh Kim Chi khoe vẻ đẹp quyến rũ ở tuổi tứ tuần - ảnh 6 Hiện tại, Trịnh Kim Chi đã trao tặng NSƯT và là chủ sân khấu kịch mang tên mình chính là lời khẳng định rõ nét.
Á hậu Trịnh Kim Chi khoe vẻ đẹp quyến rũ ở tuổi tứ tuần - ảnh 7 Trở lại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 với vai trò hoàn toàn mới là thành viên ban giám khảo, Trịnh Kim Chi đang để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với chuyên môn, kinh nghiệm cùng hình ảnh thu hút. 

Photo: Bảo Lê
Make-up: Trọng Nguyễn
Hair: Đỗ Duy
Fashion: Quỳnh Paris

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá