Á hậu Trịnh Kim Chi mặc đầm đuôi cá lộng lẫy đọ sắc dàn người đẹp

TPO - Á hậu Việt Nam 1994 khoe vẻ gợi cảm và tươi trẻ giữa dàn người đẹp khi tham dự sự kiện công bố top 12 thí sinh xuất sắc nhất Miss World Business 2018.

Á hậu Trịnh Kim Chi mặc đầm đuôi cá lộng lẫy đọ sắc dàn người đẹp - ảnh 1 Ngay từ khi xuất hiện, nữ diễn viên tài sắc thu hút bởi hình ảnh và phong cách quyến rũ xinh đẹp.
Á hậu Trịnh Kim Chi mặc đầm đuôi cá lộng lẫy đọ sắc dàn người đẹp - ảnh 2 Cô diện đầm dạ hội lấp lánh, khoe vòng một đầy đặn và gợi cảm.
Á hậu Trịnh Kim Chi mặc đầm đuôi cá lộng lẫy đọ sắc dàn người đẹp - ảnh 3 Trịnh Kim Chi được xem là một trong những người đẹp giữa được vóc dáng chuẩn cũng như sức nóng của mình tại làng giải trí Việt một cách bền bỉ nhất.
Á hậu Trịnh Kim Chi mặc đầm đuôi cá lộng lẫy đọ sắc dàn người đẹp - ảnh 4 Đọ sắc cùng dàn khách mời, Trịnh Kim Chi vẫn khoe được nhan sắc mặn mà và sang trọng của mình.
Á hậu Trịnh Kim Chi mặc đầm đuôi cá lộng lẫy đọ sắc dàn người đẹp - ảnh 5 Đồng hành cùng cô trong vai trò giám khảo tại cuộc thi là nam ca sĩ Nguyên Vũ.
Á hậu Trịnh Kim Chi mặc đầm đuôi cá lộng lẫy đọ sắc dàn người đẹp - ảnh 6 Dù đang tất bật ra mắt vở diễn mới Tiên hắc ám – dành riêng cho các bé thiếu nhi nhân dịp 1/6 vừa qua cũng như trong mùa Hè này nhưng Trịnh Kim Chi vẫn dành thời gian để tham dự sự kiện.
Á hậu Trịnh Kim Chi mặc đầm đuôi cá lộng lẫy đọ sắc dàn người đẹp - ảnh 7 Trịnh Kim Chi là hình ảnh của một đóa hoa hương sắc – đa tài, khẳng định mình trong nhiều vai trò khác nhau.
Á hậu Trịnh Kim Chi mặc đầm đuôi cá lộng lẫy đọ sắc dàn người đẹp - ảnh 8 Xuất hiện trong chương trình, Á hậu Việt Nam 1994 còn thể hiện tài năng ca hát của mình.
Á hậu Trịnh Kim Chi mặc đầm đuôi cá lộng lẫy đọ sắc dàn người đẹp - ảnh 9 Cô mặc áo dài trắng muốt, thể hiện bài hát 'Phượng buồn' vô cùng ngọt ngào và duyên dáng.
Á hậu Trịnh Kim Chi mặc đầm đuôi cá lộng lẫy đọ sắc dàn người đẹp - ảnh 10 Cô là một trong những Á hậu Việt Nam thể hiện được tài năng trên nhiều lĩnh vực.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá