Á hậu Tú Anh chăm chỉ tái xuất sau khi sinh con, nhan sắc ngày càng hút hồn

TPO - Á hậu Việt Nam 2012 chăm chỉ xuất hiện sau khi sinh con, khoe nhan sắc ngày càng xinh đẹp và cuốn hút.

Á hậu Tú Anh chăm chỉ tái xuất sau khi sinh con, nhan sắc ngày càng hút hồn - ảnh 1 Mới đây, Á hậu Tú Anh đã gây chú ý khi xuất hiện tại một sự kiện về làm đẹp tại TP. HCM.
Á hậu Tú Anh chăm chỉ tái xuất sau khi sinh con, nhan sắc ngày càng hút hồn - ảnh 2 Tại sự kiện, Tú Anh nhận không ngớt lời khen ngợi về nhan sắc rực rỡ và nở rộ.
Á hậu Tú Anh chăm chỉ tái xuất sau khi sinh con, nhan sắc ngày càng hút hồn - ảnh 3 Diện chiếc đầm dài thướt tha, bới tóc đơn giản theo phong cách đài các, Tú Anh trở thành tâm điểm và tỏa sáng tại sự kiện.
Á hậu Tú Anh chăm chỉ tái xuất sau khi sinh con, nhan sắc ngày càng hút hồn - ảnh 4 Á hậu từng chia sẻ, cô đang rất hạnh phúc vì nhận được sự cảm thông và ủng hộ của ông xã với công việc của cô.
Á hậu Tú Anh chăm chỉ tái xuất sau khi sinh con, nhan sắc ngày càng hút hồn - ảnh 5 Ngoài ra, anh còn dành thời gian chăm sóc và giúp đỡ cô trong một số công việc nhà. 
Á hậu Tú Anh chăm chỉ tái xuất sau khi sinh con, nhan sắc ngày càng hút hồn - ảnh 6 Cuối tháng vừa qua, phu quân của Á hậu đã đưa cô cùng một số bạn bè đi nghi du lịch ngắn ngày tại nước ngoài để xả hơi.
Á hậu Tú Anh chăm chỉ tái xuất sau khi sinh con, nhan sắc ngày càng hút hồn - ảnh 7 Sau khi hết thời gian “ở cữ”, Á Hậu Tú Anh đã chính thức quay trở lại showbiz.
Á hậu Tú Anh chăm chỉ tái xuất sau khi sinh con, nhan sắc ngày càng hút hồn - ảnh 8 Ngoài các hoạt động giải trí như dự event, đại nhãn hàng thì bà mẹ một con họ Dương cũng tham gia chiến dịch mang tính cộng đồng về An toàn giao thông đang được tổ chức tại Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Á hậu Tú Anh chăm chỉ tái xuất sau khi sinh con, nhan sắc ngày càng hút hồn - ảnh 9 Taị sự kiện, Tú Anh cũng gây chú ý với chiếc nhẫn kim cương đeo trên tay. 
Á hậu Tú Anh chăm chỉ tái xuất sau khi sinh con, nhan sắc ngày càng hút hồn - ảnh 10 Theo tiết lộ từ một người bạn của người đẹp, đấy là chiếc nhẫn kim cương có giá gần 60 ngàn USD được mẹ cô dành cho con gái làm của hồi môn thời còn chưa lập gia đình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng