Á hậu Tú Anh diện đầm bó khoe dáng đồng hồ cát

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 và 2012 cùng khoe vẻ quyến rũ trong những bộ trang phục dạ hội lộng lẫy khi hội ngộ tại một sự kiện ở Hà Nội hôm 15/2.

á hậu tú anh - ảnh 1 Ngày hôm qua Á hậu Huyền My và Tú Anh cùng tham dự một sự kiện tại Hà Nội. Hai người đẹp thu hút sự chú ý với váy áo lộng lẫy và gợi cảm.
á hậu tú anh - ảnh 2 Á Hậu Huyền My diện chiếc đầm màu hồng pastel được lên phom dáng tỉ mỉ và tinh tế của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Huyền My trang điểm nhẹ nhà, khoe tối đa vẻ đẹp tự nhiên đầy trong sáng và lôi cuốn.
á hậu tú anh - ảnh 3 Trong khi đó Tú Anh khoe vòng một gợi cảm với đầm bó sát màu đồng của nhà thiết kế Thuỳ Victory.
á hậu tú anh - ảnh 4 Người đẹp lựa chọn phong cách trang điểm hiện đại với mái tóc được uốn xoăn để lệch, khoe bờ vai thon quyến rũ.
á hậu tú anh - ảnh 5 Cả Huyền My và Tú Anh đều là những gương mặt nhận được sự ưu ái từ nhiều nhãn hàng mỹ phẩm, spa và các thương hiệu liên quan đến lĩnh vực làm đẹp.
á hậu tú anh - ảnh 6 Tú Anh và Huyền My thường được mời đồng hành trong nhiều sự kiện vì mối quan hệ thân thiết giữa hai người đẹp.
á hậu tú anh - ảnh 7 Cả hai Á hậu đều rất biết giữ hình ảnh đẹp trước công chúng, mỗi lần xuất hiện đều đầu tư ăn mặc và trang điểm sao cho phù hợp.
á hậu tú anh - ảnh 8 Hội ngộ vào dịp đầu năm mới, cả hai đều háo hức chia sẻ họ có rất nhiều kế hoạch và dự định trong năm Đinh Dậu.

Ảnh: Chí Linh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng