Á hậu Tú Anh khoe nét dịu dàng với áo dài dưới nắng thu

TPO - Á hậu Việt Nam 2012 khoe vẻ đẹp dịu dàng và khả ái với những tà áo dài hoạ tiết hoa sen bắt mắt của nhà thiết kế Vũ Việt Hà.

Á hậu Tú Anh khoe nét dịu dàng với áo dài dưới nắng thu - ảnh 1 Mới đây, Á hậu Tú Anh đã nhận lời làm 'nàng thơ' của nhà thiết kế Áo dài Vũ Việt Hà trong bộ sưu tập mới của anh.
Á hậu Tú Anh khoe nét dịu dàng với áo dài dưới nắng thu - ảnh 2 Á hậu khoe nét đẹp dịu dàng và khả ái trong tà áo dài hoạ tiết hoa sen và chuồn chuồn.
Á hậu Tú Anh khoe nét dịu dàng với áo dài dưới nắng thu - ảnh 3 Hoa sen là ý tưởng xuyên suốt của bộ sưu tập với nhiều kiểu dáng và hoạ tiết khác nhau.
Á hậu Tú Anh khoe nét dịu dàng với áo dài dưới nắng thu - ảnh 4 Bộ sưu tập Áo dài Sen Tây Hồ sẽ được NTK Vũ Việt Hà ra mắt vào tối ngày 14/10 tại Festival Áo dài tổ chức ở Hoàng thành Thăng Long.
Á hậu Tú Anh khoe nét dịu dàng với áo dài dưới nắng thu - ảnh 5 Á hậu Tú Anh sở hữu làn da trắng ngần và gương mặt khả ái, rất phù hợp với trang phục áo dài.
Á hậu Tú Anh khoe nét dịu dàng với áo dài dưới nắng thu - ảnh 6 Mặc dù đã đăng quang được 4 năm nhưng cho đến nay Tú Anh vẫn là gương mặt được yêu thích của các nhà thiết kế.
Á hậu Tú Anh khoe nét dịu dàng với áo dài dưới nắng thu - ảnh 7 Ngoài bộ sưu tập Áo dài sen Tây Hồ, NTK Vũ Việt Hà còn giới thiệu bộ sưu tập áo dài Hà Nội qua những ô cửa cũ.
Á hậu Tú Anh khoe nét dịu dàng với áo dài dưới nắng thu - ảnh 8 Hà Nội qua những ô cửa với sự xuất hiện của người con gái trong tà áo dài gợi lên nhiều hoài niệm da diết đầy thương nhớ.
Á hậu Tú Anh khoe nét dịu dàng với áo dài dưới nắng thu - ảnh 9 Bộ sưu tập này cũng được NTK Vũ Việt Hà ra mắt trong Festival Áo dài vào tối ngày 15/10.
Á hậu Tú Anh khoe nét dịu dàng với áo dài dưới nắng thu - ảnh 10 Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Stylist Xuân Chính , Đinh Kiên; Make-up: Tony Nguyễn.

Ảnh: Chí Linh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng