Á hậu Tú Anh lần đầu nói về bức ảnh cùng Noo Phước Thịnh ‘ra mắt hai họ’

TPO - “Tú Anh vốn là người tinh nghịch nên khi post ảnh lên facebook bao giờ cũng phải chú thích một cách hóm hỉnh” – Á hậu Việt Nam 2012 chia sẻ về bức ảnh ‘ra mắt hai họ’ đang gây ‘bão mạng’.

Bức ảnh 'ra mắt hai họ' của Á hậu Tú Anh 'gây bão' like trên facebook.
Bức ảnh 'ra mắt hai họ' của Á hậu Tú Anh 'gây bão' like trên facebook.

Vừa qua, Á hậu Tú Anh chia sẻ bức ảnh chụp cùng mẹ và hai mẹ con nam ca sĩ Noo Phước Thịnh cùng chú thích ảnh “ra mắt gia đình hai họ”, thu hút hàng chục nghìn lượt like và những bình luận sôi nổi.

Không chỉ thu hút những bình luận hài hước chúc phúc cho hai người mà các fans ruột của Noo Phước Thịnh còn hóm hỉnh đùa vui rằng sẽ ‘giết’ Tú Anh nếu hai người đến với nhau.

Á hậu cho biết vừa qua cô có dịp cùng nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đến Huế để ghi hình cho một chương trình truyền hình thực tế. Trong chuyến đi này có cả mẹ Tú Anh và gia đình của nam ca sĩ bởi anh vốn là người gốc Huế.

á hậu tú anh,  - ảnh 1  Á hậu Tú Anh và Noo Phước Thịnh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh thân thiết trên facebook cá nhân.
Trong những cảnh quay, Tú Anh và Noo cùng nhau đi thăm thú cảnh vật, ẩm thực ở cố đô. Vốn là người Huế nên nam ca sĩ đã tận tình giới thiệu cho Á hậu Tú Anh những địa điểm thú vị tại đây. Bức ảnh chụp hai người nắm tay nhau trên phố là khi đang ghi hình cho chương trình.

Trong chương trình này, mẹ và dì của Noo cũng tham gia ghi hình. Vì rất thân thiết với Noo nên Tú Anh cũng được mẹ Noo rất yêu quý.  “Tiếp xúc với mẹ của anh Noo, Tú Anh thấy bác rất hiền hậu và tâm lý, chính vì thế nên muốn chia sẻ khoảnh khắc này trên facebook với mọi người bằng một status mang tính chất hài hước thôi. Sau khi post lên thì nhận được rất nhiều lời chúc phúc, thậm chí là có cả doạ giết từ các fans của Noo nữa khiến Tú Anh hết hồn. Tú Anh vẫn còn ham chơi lắm, chưa muốn lấy chồng đâu” – Á hậu hóm hỉnh.

Nhận xét về Noo Phước Thịnh, Á hậu không ngần ngại dành cho anh những lời có cánh: “Anh Noo là một người tài năng và rất dễ thương, tâm lý; chắc chắn là người trong mộng của nhiều người,  Tú Anh tin là như  vậy”.

Á hậu Tú Anh hiện đang đảm nhận vai trò biên tập viên của đài truyền hình Việt Nam sau một thời gian dài trau dồi kỹ năng dẫn chương trình với sự chỉ dạy của hai đàn chị là Á hậu Thuỵ Vân và MC Ngọc Trinh.

Mặc dù rất được quan tâm về chuyện tình cảm nhưng Á hậu Việt Nam 2012 cho biết hiện tại ưu tiên hàng đầu của cô vẫn là công việc bởi việc dẫn chương trình trên sóng truyền hình quốc gia đòi hỏi một sự đầu tư vô cùng nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng