Á hậu Tú Anh thân thiết bên đàn chị Thụy Vân

TPO - Á hậu Việt Nam 2012 vui vẻ và rạng rỡ khi hội ngộ đàn chị tại một sự kiện được tổ chức ở Hà Nội tối 22/5.

Á hậu Tú Anh thân thiết bên đàn chị Thụy Vân - ảnh 1 Tối 22/5, Á hậu Thụy Vân xinh đẹp khi tới tham dự một sự kiện được tổ chức ở Hà Nội.
Á hậu Tú Anh thân thiết bên đàn chị Thụy Vân - ảnh 2 Người đẹp diện đầm khoe bờ vai trần thon thả và quyến rũ. Thụy Vân ngày càng xinh đẹp và đằm thắm hơn.
Á hậu Tú Anh thân thiết bên đàn chị Thụy Vân - ảnh 3 Á hậu Việt Nam 2012 Tú Anh cũng khoe làn da trắng muốt và bờ vai nuột nà với bộ váy màu đen.
Á hậu Tú Anh thân thiết bên đàn chị Thụy Vân - ảnh 4 Á hậu hoàn vũ Lệ Hằng diện váy đen họa tiết hoa sang trọng, cổ điển.
Á hậu Tú Anh thân thiết bên đàn chị Thụy Vân - ảnh 5 Tú Anh và Lệ Hằng vui vẻ và thân thiết khi hội ngộ tại sự kiện.
Á hậu Tú Anh thân thiết bên đàn chị Thụy Vân - ảnh 6 Hai người đẹp liên tục chụp ảnh 'tự sướng' và thể hiện những cử chỉ thân mật.
Á hậu Tú Anh thân thiết bên đàn chị Thụy Vân - ảnh 7 Tú Anh cũng vui vẻ khi hội ngộ biên tập viên Ngọc Trinh. Hiện tại Ngọc Trinh đang là người hướng dẫn Tú Anh trong công việc làm MC tại đài truyền hình Việt Nam.
Á hậu Tú Anh thân thiết bên đàn chị Thụy Vân - ảnh 8 Thụy Vân cũng là đàn chị thân thiết trong nghề của Tú Anh. Cô và Ngọc Trinh là hai người bạn rất gắn bó. Tú Anh cho biết cô rất hạnh phúc vì được hai đàn chị trong nghề hướng dẫn trong lĩnh vực MC.

Ảnh: Chí Linh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá