Á hậu Tú Anh trong ngày đầu dẫn chương trình trên VTV

TPO - Sau hơn một năm rèn luyện, á hậu Tú Anh đã lên sóng dẫn chương trình Tài chính tiêu dùng, thuộc kênh VTV24 vào ngày hôm qua, 19/8.

á hậu tú anh - ảnh 1 Hôm qua, Tú Anh dậy rất sớm để trang điểm, chuẩn bị cho một ngày làm việc quan trọng của mình.
á hậu tú anh - ảnh 2 Sau hơn một năm trau dồi kỹ năng dưới sự chỉ bảo nhiệt tình của hai người chị thân thiết là Á hậu Thuỵ Vân và BTV Ngọc Trinh, Tú Anh đã xuất hiện trên bản tin 'Tài chính tiêu dùng'.
á hậu tú anh - ảnh 3 “Vốn rất nhí nhảnh, quen với những  gì trẻ trung, nên khi lựa chọn dẫn chương trình về kinh tế, Tú Anh đã dự cảm được nhiều áp lực. Một chương trình kinh tế đòi hỏi sự chuẩn xác, nghiêm túc và cần nhiều sự tập trung. Tú Anh đã luôn cố gắng, học hỏi và rèn luyện cho lối dẫn của mình được lôi cuốn, thuyết phục và được khán giả quan tâm, ủng hộ" - Á hậu tâm sự.
á hậu tú anh - ảnh 4
Sau khi quay chương trình, Tú Anh ăn vội để đến dự một event của một hãng điện thoại.
á hậu tú anh - ảnh 5 Khác với lúc lên sóng, Á Hậu Tú Anh trang điểm nhẹ, ăn mặc thanh lịch phù hợp với truyền hình. Nhưng khi xuất hiện tại sự kiện, Tú Anh diện chiếc đầm xòe, khoe tối đa vẻ gợi cảm và bờ vai ngọc. 
á hậu tú anh - ảnh 6 Chiếc đầm với phần tùng váy xoè rộng mang đến vẻ lộng lẫy và cổ điển cho Tú Anh.
á hậu tú anh - ảnh 7 Đây là một thiết kế của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà.
á hậu tú anh - ảnh 8 Thiết kế cô diện trong sự kiện cuối trong ngày là của nhà thiết kế Xuân Lê, có họa tiết từ hoa diên vĩ. 
á hậu tú anh - ảnh 9 Tú Anh hội ngộ đàn chị Thuỵ Vân, Á hậu Việt Nam 2008 cũng diện một thiết kế gam màu pastel của nhà thiết kế Xuân Lên.
á hậu tú anh - ảnh 10 Tú Anh và Thuỵ Vân hội ngộ đàn chị - người đẹp Bảo Ngọc tại sự kiện.

Ảnh: Thành Đạt

á hậu tú anh - ảnh 11

Tú Anh khoe dáng quyến rũ với váy ren bên xế hộp

Á hậu Việt Nam 2012 khoe vóc dáng quyến rũ với những thiết kế váy ren xuyên thấu bên xế hộp sang trọng trong bộ ảnh mới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá