Á hậu Tú Anh xinh đẹp đưa con trai đi dạo

TPO - Á hậu Tú Anh dành ngày nghỉ lễ để đưa con trai đi dạo. Nhan sắc xinh đẹp của gái một con nhận được rất nhiều lời khen của khán giả.

Á hậu Tú Anh xinh đẹp đưa con trai đi dạo - ảnh 1
Á hậu Tú Anh dành ngày nghỉ lễ để đưa con trai đi dạo.
Á hậu Tú Anh xinh đẹp đưa con trai đi dạo - ảnh 2 Nhan sắc xinh đẹp của gái một con nhận được rất nhiều lời khen của khán giả.
Á hậu Tú Anh xinh đẹp đưa con trai đi dạo - ảnh 3 Mặc dù chưa bao giờ lộ diện mặt con trai nhưng nhiều người vẫn dành lời khen ngợi cho vẻ bụ bẫm của cậu bé.
Á hậu Tú Anh xinh đẹp đưa con trai đi dạo - ảnh 4 Người đẹp Nhân ái Thuỳ Tiên trẻ trung và quyến rũ với phong cách street style bụi bặm.
Á hậu Tú Anh xinh đẹp đưa con trai đi dạo - ảnh 5 Người đẹp tự tin khoe vòng một nóng bỏng.
Á hậu Tú Anh xinh đẹp đưa con trai đi dạo - ảnh 6 Á hậu Diễm Trang khoe ảnh con gái nghịch son vô cùng đáng yêu trên trang cá nhân.
Á hậu Tú Anh xinh đẹp đưa con trai đi dạo - ảnh 7 Khoảnh khắc đáng yêu của cô con gái nhỏ của Diễm Trang nhận được nhiều comment thú vị.
Á hậu Tú Anh xinh đẹp đưa con trai đi dạo - ảnh 8 Á hậu Thuỳ Dung khoe vẻ duyên dáng và xinh đẹp trên facebook.
Á hậu Tú Anh xinh đẹp đưa con trai đi dạo - ảnh 9 Hoa hậu H'Hen Niê khoe ảnh skin care đáng yêu.
Á hậu Tú Anh xinh đẹp đưa con trai đi dạo - ảnh 10 Á hậu Thuý An và Người đẹp Ngọc Trân khoe dáng với áo dài ở Buôn Mê Thuột.
Á hậu Tú Anh xinh đẹp đưa con trai đi dạo - ảnh 11 Á hậu Thuý An duyên dáng với áo dài tông màu trầm.
Á hậu Tú Anh xinh đẹp đưa con trai đi dạo - ảnh 12 Á hậu Hoàng My kiêu sa với áo dài đính đá cầu kỳ.

Á hậu Tú Anh xinh đẹp đưa con trai đi dạo - ảnh 13Á hậu Mâu Thuỷ khoe trên trang cá nhân đoạn video clip hậu trường chụp ảnh bikini khiến fans vô cùng thích thú và giành nhiều lời khen ngợi.

Á hậu Tú Anh xinh đẹp đưa con trai đi dạo - ảnh 14Trong những bộ bikini hoạ tiết độc đáo và nổi bật, người đẹp khoe đường cong vô cùng quyến rũ.

Á hậu Tú Anh xinh đẹp đưa con trai đi dạo - ảnh 15Mâu Thuỷ cũng đang được dự đoán sẽ là một trong những người đẹp có cơ hội được lựa chọn để đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss Universe 2019.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá