Á hậu Tường San nhận 'cơn mưa' lời khen trên trang chủ của Miss International

TPO - Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2018 nhận được rất nhiều lời khen ngợi về nhan sắc khi xuất hiện trên trang chủ của Miss International.

Mới đây, Hoa hậu Quốc tế 2018 Mariem Velazco đã có mặt tại Việt Nam để tham dự buổi lễ công bố đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss International 2019.
Trang chủ của Miss International đã đưa thông tin, hình ảnh về chuyến đi của Hoa hậu Quốc tế 2018 Mariem Velazco, đồng thời đăng tải rất nhiều hình ảnh về đại diện của Việt Nam tại cuộc thi năm nay là Á hậu Tường San.
Á hậu Tường San nhận 'cơn mưa' lời khen trên trang chủ của Miss International - ảnh 1 Trang chủ của Miss International đã đưa thông tin, hình ảnh về Á hậu Tường San.
Ngay lập tức, những hình ảnh Á hậu Tường San "đọ sắc" cùng hoa hậu Mariem Velazco đã nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả quốc tế. Đặc biệt, nhan sắc của Á hậu Tường San nhận về 'cơn mưa' lời khen và được cộng đồng sắc đẹp thế giới rất quan tâm.
Khán giả từ khắp nơi trên thế giới đều khen ngợi nhan sắc xinh đẹp và kiêu sa của Á hậu Tường San, đồng thời chúc cô may mắn tại đấu trường Hoa hậu Quốc tế sắp tới.
Á hậu Tường San nhận 'cơn mưa' lời khen trên trang chủ của Miss International - ảnh 2 Hoa hậu Quốc tế 2018 Mariem Velazco trao sash "Hoa hậu quốc tế Việt Nam" cho Á hậu Tường San.
Á hậu Tường San nhận 'cơn mưa' lời khen trên trang chủ của Miss International - ảnh 3 Nhan sắc xinh đẹp của hai người đẹp thực sự 'đốn tim' fan hâm mộ.
Trước đó, tại buổi lễ công bố, Hoa Hậu Mariem Velazco đã trao sash "Hoa hậu quốc tế Việt Nam" cho Á hậu Tường San, đồng thời dành cho cô những lời khuyên chân tình. "Đây là cơ hội để các bạn có thể tiếp cận với văn hoá Nhật Bản, có thể học hỏi nhiều nền văn hoá mới từ các thí sinh cùng thi. Cuộc thi sẽ là cuộc trải nghiệm đầy ý nghĩa trong cuộc đời mỗi người nên các bạn hãy chuẩn bị hành trang, luyện tập kỹ càng và tự tin vào chính mình thì bạn sẽ thành công" - đương kim Hoa hậu Mariem Velaco chia sẻ.
Được biết cuộc thi Miss Intertnational năm nay diễn ra từ ngày 25/10 đến ngày 12/11 tại thành phố Tokyo (Nhật Bản). Đây là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn của thế giới, được tổ chức từ năm 1960. Từ năm 2012, cuộc thi diễn ra thường niên tại Nhật Bản. Năm 2015, người đẹp Thúy Vân đã đạt danh hiệu Á hậu 3 cuộc thi Miss Intertnational và là thí sinh Việt Nam đạt thành tích tốt nhất tại đấu trường nhan sắc này. 
Á hậu Nguyễn Tường San hội đủ yếu tố phù hợp với sân chơi nhan sắc. Tường San có kinh nghiệm nhiều năm làm người mẫu ảnh, có ngoại ngữ tốt, gương mặt sáng phù hợp với tiêu chí cuộc thi. Trước đó, khi mới đoạt danh hiệu Á hậu 2 Miss World Vietnam 2019, Tường San từng được nhận quyền dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2019.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá