Á khôi sinh viên Cần Thơ hào hứng thi Hoa Hậu Việt Nam

TPO - “Hoa hậu Việt Nam là dịp để em thể hiện bản thân mình, đồng thời trau dồi và học tập để hiểu thêm nhiều về văn hóa các vùng miền trên cả nước” - Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi sinh viên Cần Thơ 2018 Hồ Thị Trúc Ly chia sẻ.

Á khôi sinh viên Cần Thơ hào hứng thi Hoa Hậu Việt Nam
Á khôi sinh viên Cần Thơ hào hứng thi Hoa Hậu Việt Nam - ảnh 1 Á khôi 1 Sinh viên Cần Thơ 2018 Hồ Thị Trúc Ly

Trúc Ly cho biết, kết quả Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi sinh viên Cần Thơ 2018 vừa rồi khiến cô cảm thấy rất vui vì mình đã nỗ lực hết sức. “Sau kết quả đã đạt được, em động viên bản thân phải tiếp tục phấn đấu, không dừng ở vị trí Á khôi mà cố gắng nỗ lực hơn ở các cuộc thi khác, điển hình như Hoa hậu Việt Nam do báo Tiền Phong tổ chức trong năm 2018”, Trúc Ly chia sẻ.

Á khôi sinh viên Cần Thơ hào hứng thi Hoa Hậu Việt Nam - ảnh 2 Trúc Ly dạo bước ở bến Ninh Kiều
Á khôi sinh viên Cần Thơ hào hứng thi Hoa Hậu Việt Nam - ảnh 3 Á khôi 1 Trúc Ly có gương mặt xinh xắn và nụ cười duyên dáng

Hiện tại Trúc Ly đang nỗ lực luyện tập thể thao để rèn luyện hình thể của mình. Bên cạnh đó, cô cũng đang học ngoại ngữ để nâng cao khả năng tiếng Anh và đọc thêm sách báo để tăng khả năng giao tiếp…

 
Á khôi sinh viên Cần Thơ hào hứng thi Hoa Hậu Việt Nam - ảnh 4 Trúc Ly với nét mặt duyên dáng của phụ nữ Miền Tây

Theo Trúc Ly, tham gia cuộc thi cho dù kết quả như thế nào đi chăng nữa cũng không quan trọng bằng việc giúp cô nâng cao kiến thức, hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn.  Ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Trúc Ly ấn tượng nhất là phần thi Nhân ái.  “Phần thi này các thí sinh đã góp công sức của mình để giúp cho xã hội, đem lại niềm vui cho mọi người, đó cũng là điều mà em mơ ước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trong năm 2018”, Người đẹp bộc bạch.

Á khôi sinh viên Cần Thơ hào hứng thi Hoa Hậu Việt Nam - ảnh 5 Cô gái miền Tây tươi tắn ở cầu đi bộ Ninh Kiều

 Hiện tại, Trúc Ly đang công tác tại Ngân hàng Á Châu ACB chi nhánh Cần Thơ. Cô quê ở xã Đại Phước (Càng Long, Trà Vinh).

Theo TPO

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá