Ai sẽ là Người đẹp Biển?

TP - Sân khấu Mặt trời tại Tuần Châu chứng kiến màn trình diễn đầy năng lượng, tự tin của 36 cô gái hai miền trong vòng thi Người đẹp Biển, kết quả sẽ công bố trong đêm chung kết toàn quốc 28/8.

Hình ảnh nóng bỏng bên bờ biển chiều 18/8. Ảnh Hồng Vĩnh
Hình ảnh nóng bỏng bên bờ biển chiều 18/8. Ảnh Hồng Vĩnh

Tiêu chí đoạt giải Người đẹp Biển, đó là hình thể chuẩn, nước da và vẻ bề ngoài khoẻ mạnh, nhất thiết phải biết bơi.

Chưa kịp thả lỏng, 18 cô gái phía Bắc lọt vòng chung kết và thí sinh phía Nam lao ngay vào cuộc tập luyện sáng 18/8 kịp cho cuộc trình diễn trước biển vào buổi chiều. Sau phần trình diễn tại Sân khấu Mặt trời dựng sát biển, 36 cô gái di chuyển về khu vực hồ bơi tiếp tục ghi hình, khiến nhiều khách du lịch ngừng bơi chiêm ngưỡng những thân hình nóng bỏng.

Hỏi nhanh một số thí sinh, nhiều người chọn Đào Thị Hà là ứng viên sáng giá. Ngoài gương mặt sáng, Hà trình diễn khá chuyên nghiệp, luôn được khen dáng người thẳng: 1m74, hình thể cân đối (83-62-90). Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (Cần Thơ) khen Hà có vẻ đẹp khỏe mạnh, phù hợp tiêu chí. “Nếu được giải thì vui còn không cũng dễ hiểu vì ai cũng mặt đẹp, dáng xinh”, Hà nói.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, một trong số thí sinh phía Nam được nhiều thí sinh nhận xét có vẻ hiện đại, khỏe mạnh. Duyên không chỉ tự tin về hình thể, phong thái trình diễn cũng thuộc top dẫn đầu. Cô kể trước đây người khá tròn, eo 69 nhưng 1 tháng tập luyện eo còn 63, săn chắc và khá cân đối. “Mặt bằng chung ai cũng xinh, có nét riêng. Miền Nam trông các bạn dáng thể thao, khỏe mạnh hơn, miền Bắc có sự nền nã, thanh lịch. Em tin miền Nam không chịu thua miền Bắc đâu”, Duyên nói.

Trong số cô gái được các thí sinh dự đoán ứng viên Người đẹp Biển còn có Nguyễn Cát Nhiên (Đồng Nai), được Trần Huyền Trang bầu chọn vì chân thẳng, quyến rũ. Nguyễn Hương Mỹ Linh nhắc Ngô Thanh Thanh Tú dáng cân đối, catwalk tốt. Tuy thế có thí sinh như Phan Thị Hồng Phúc (Tiền Giang) thấy khó khăn phải đưa ra tên ứng viên. “Em thấy các bạn trình diễn chuyên nghiệp, khỏe khoắn. Mỗi bạn có điểm riêng để bước lên sân khấu cho thấy: Tôi là tôi chứ không phải ai khác. Riêng em hài lòng về phần thi của mình, không biết may mắn có mỉm cười hay không”, Phúc nói. 

Trong một cuộc họp báo, Ban Tổ chức cho biết sẽ thi Người đẹp Biển ở Cần Giờ. Tuy nhiên kết quả khảo sát cho thấy chỉ có thể chọn được một địa điểm duy nhất phù hợp ở huyện này, và rồi có sự khác biệt trong quan điểm của BTC và cơ sở này nên phần thi không thể diễn ra ở đó. Đó là lý do Tuần Châu trở thành nơi tổ chức phần thi Người đẹp Biển. Riêng về huyện Cần Giờ, hàng loạt dự án Người đẹp Nhân ái đang được triển khai. Sắp tới, trong khuôn khổ vòng chung kết, nhiều hoạt động đồng hành ý nghĩa cũng sẽ diễn ra ở đây.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá