Ấn tượng đêm thi Người đẹp thời trang qua ảnh

TP - Với ý nghĩa đánh dấu 30 năm hành trình phát triển của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 được nâng tầm và mở rộng quy mô tổ chức. Bên cạnh những phần thi đã thành nét đặc sắc của Hoa hậu Việt Nam như Người đẹp Biển, Người đẹp Tài năng và đặc biệt là Người đẹp Nhân ái, cuộc thi ở năm thứ 30 có thêm nhiều hoạt động và phần thi mới mẻ, hấp dẫn, như: Người đẹp Thể thao, Người đẹp Du lịch và Người đẹp Thời trang.

Ðêm 28/8, phần thi Người đẹp Thời trang thứ nhất trong khuôn khổ vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 mở đầu bằng BST áo dài của NTK Thuỷ Nguyễn và BST trang phục dạ hội của NTK Brain Võ.
Ðêm 28/8, phần thi Người đẹp Thời trang thứ nhất trong khuôn khổ vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 mở đầu bằng BST áo dài của NTK Thuỷ Nguyễn và BST trang phục dạ hội của NTK Brain Võ.
Ấn tượng đêm thi Người đẹp thời trang qua ảnh - ảnh 1 4 giám khảo khách mời trong đêm thi Người đẹp Thời trang thứ nhất: Diễn viên Mai Thu Huyền, diễn viên Việt Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My. Ðây cũng là lần đầu tiên Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My cùng ngồi ghế nóng để nhận xét và chọn ra Top 3 Người đẹp thời trang HHVN 2018.
Ấn tượng đêm thi Người đẹp thời trang qua ảnh - ảnh 2 Các thí sinh HHVN đã thực sự toả sáng khi trình diễn các mẫu thiết kế trong BST dạ hội mang tên “Mộng mơ” của NTK Brian Võ.
Ấn tượng đêm thi Người đẹp thời trang qua ảnh - ảnh 3 BTC cuộc thi HHVN bí mật tổ chức sinh nhật cho các thí sinh sinh tháng 8 ngay trên sân khấu trình diễn Người đẹp Thời trang tối 28/8.
Ấn tượng đêm thi Người đẹp thời trang qua ảnh - ảnh 4 Lấy cảm hứng từ 12 mùa hoa của Hà Nội, BST áo dài của NTK Thủy Nguyễn mang hơi thở nhẹ nhàng, lãng mạn nên thơ như khung cảnh của Thủ đô biến đổi qua mỗi tháng trong năm. Mỗi thiết kế là một nét riêng của mỗi mùa hoa và tôn lên vẻ đẹp riêng của mỗi người con gái.
Ấn tượng đêm thi Người đẹp thời trang qua ảnh - ảnh 5 Chiều 29/8, BTC cuộc thi HHVN đồng ý cho các thí sinh tạm dừng tập luyện để cổ vũ cho Olympic Việt Nam trong trận bán kết gặp Olympic Hàn Quốc. Ðây có thể xem là trận đấu lịch sử của bóng đá nước nhà tại ASIAD 18.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng