Ấn tượng nhan sắc Việt

TP - Sự xuất hiện của Hoa hậu Trần Tiểu Vy và dàn người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã khuấy động giải Golf Tiền Phong Championship 2018.

Dù đang trong giai đoạn nước rút để chuẩn bị cho cuộc thi Miss World trong tháng 11 nhưng Hoa hậu Trần Tiểu Vy vẫn sắp xếp thời gian để tham gia giải Golf Tiền Phong Championship 2018. Trần Tiểu Vy hào hứng chia sẻ: “Vy rất vinh dự khi trở thành gương mặt đại diện của  giải Tiền Phong Golf Championship mùa thứ hai. Giải đấu vượt lên trên tính chất và ý nghĩa của hoạt động thể thao đơn thuần khi tổ chức để gây quỹ cho “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”.

Tiểu Vy cho biết thêm, môn thể thao golf còn khá mới mẻ và lạ lẫm với bản thân, thế nhưng cô vô cùng hào hứng. “Vy hiểu rất rõ giá trị nhân văn mà giải đấu “Tiền Phong Golf Championship – Vì tài năng trẻ” mang lại cho cộng đồng, cho những người trẻ Việt Nam ưu tú ở các lĩnh vực khác nhau. Trong hai năm đương nhiệm, việc tham gia những hoạt động như Tiền Phong Golf Championship giúp Vy có thêm trải nghiệm cuộc sống và lan toả những giá trị nhân ái trong cộng đồng. Hy vọng giải Tiền Phong Golf Championship sẽ ngày càng mở rộng về quy mô và đón nhận thêm nhiều sự ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần từ các mạnh thường quân”.

Không chỉ với Hoa hậu Trần Tiểu Vy, nhiều người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lần đầu có những trải nghiệm tại sân golf. Người đẹp Thời trang Nguyễn Hoài Phương Anh tiết lộ, cô rất vui khi được tham gia giải đấu do báo Tiền phong tổ chức. “Đây là sự kiện lớn đầu tiên em tham gia kể từ sau khi kết thúc hành trình cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Bên cạnh ý nghĩa nhân văn của giải, đây là dịp em được hội ngộ các thí sinh khác sau đêm Chung kết”.

Ấn tượng nhan sắc Việt - ảnh 1 Hoa hậu Tiểu Vy khỏe khoắn trên sân golf. Ảnh: HỒNG VĨNH

Là người đẹp duy nhất đã từng tiếp xúc với môn “thể thao quý tộc”, Người đẹp Áo dài Lê Thanh Tú bày tỏ sự tiếc nuối khi chưa thể tham gia thi đấu tại giải Golf Tiền Phong Championship 2018. Thanh Tú cho biết, cô đã tập chơi golf được một thời gian, từ trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

“Golf là một môn thể thao còn mới và khó. Chơi golf cần kĩ thuật, sức khoẻ và tài chính. Tuy nhiên, đây là môn thể thao tốt cho sức khoẻ vì rèn luyện khả năng quan sát bóng, tư thế vặn người và đi bộ trong không gian nhiều cây xanh, trong lành. Một số người còn quan điểm khắt khe với người chơi golf và bộ môn này và Tú nghĩ chúng ta cần cởi mở hơn. Riêng Tú không có câu chuyện ngoài lề nào khi ra sân golf, đó hoàn toàn là sở thích và Tú muốn thử thách mình ở những bộ môn thể thao mới lạ. Biết giải Golf Tiền Phong Championship 2018 tổ chức nhằm mục đích gây quỹ cho “Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam”, Tú rất muốn tham gia, tuy nhiên chưa đủ khả năng nên đành lỡ hẹn năm nay. Nếu có cơ hội Tú hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng giải đấu và kêu gọi được nhiều sự tài trợ để gây quỹ hỗ trợ các tài năng trẻ Việt Nam”- Thanh Tú chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng