Ảnh bikini của Phương Nga tại Miss Grand International 2018 'gây sốt'

TPO - Á hậu Phương Nga khiến người đối diện khó có thể rời mắt vì thần thái quyến rũ khi diện bikini tại Miss Grand International 2018.

Vừa mới đây, trên trang fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International 2018) đã công bố bộ ảnh swimsuit với sự tham gia của 9 người đẹp chiến thắng giải Most-Liked gồm: Peru, Mexico, Colombia, Ghana, Tây Ban Nha, Estonia, Indonesia, Camphuchia và đại diện của Việt Nam - Á hậu Bùi Phương Nga.
Ảnh bikini của Phương Nga tại Miss Grand International 2018 'gây sốt' - ảnh 1Cận nhan sắc của top 9 người đẹp chiến thắng giải Most-Liked cuộc thi Miss Grand International 2018.
Đại diện của Việt Nam, á hậu Phương Nga gây ấn tượng với người nhìn khi mặc bộ bikini màu cam nổi bật và không kém phần gợi cảm. Đại diện của Việt Nam, Á hậu Phương Nga gây ấn tượng với người nhìn với hình ảnh mặc bikini màu cam nổi bật, khoe đường cong cơ thể gợi cảm. 
Hiện tại, Á hậu Bùi Phương Nga đã hoàn tất phần thi phỏng vấn và đã cùng 75 đối thủ bay đến đảo Kawthaung để tiếp tục hoạt động bên lề của cuộc thi. Hiện tại, Á hậu Bùi Phương Nga đã hoàn tất phần thi phỏng vấn và đã cùng 75 đối thủ bay đến đảo Kawthaung để tiếp tục hoạt động bên lề của cuộc thi. Trước đó, đại diện của Việt cũng chính thức góp mặt trong Top 10 được bình chọn nhiều nhất.
Hiện tại, Phương Nga vẫn đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ nước nhà và khán giả quốc tế. Hi vọng rằng đại diện Việt Nam sẽ để lại ấn tượng đậm nét tại Miss Grand International 2018.Hiện tại, Phương Nga vẫn đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ nước nhà và khán giả quốc tế. Hi vọng rằng đại diện Việt Nam sẽ để lại ấn tượng đậm nét tại Miss Grand International 2018.
 Nhan sắc của 8 người đẹp chiến thắng giải Most-Liked còn lại. 
Ảnh bikini của Phương Nga tại Miss Grand International 2018 'gây sốt' - ảnh 5 
Ảnh bikini của Phương Nga tại Miss Grand International 2018 'gây sốt' - ảnh 6 
Ảnh bikini của Phương Nga tại Miss Grand International 2018 'gây sốt' - ảnh 7
Ảnh bikini của Phương Nga tại Miss Grand International 2018 'gây sốt' - ảnh 8
Ảnh bikini của Phương Nga tại Miss Grand International 2018 'gây sốt' - ảnh 9
Ảnh bikini của Phương Nga tại Miss Grand International 2018 'gây sốt' - ảnh 10
Ảnh bikini của Phương Nga tại Miss Grand International 2018 'gây sốt' - ảnh 11
Ảnh bikini của Phương Nga tại Miss Grand International 2018 'gây sốt' - ảnh 12
Ảnh bikini của Phương Nga tại Miss Grand International 2018 'gây sốt' - ảnh 13
Ảnh bikini của Phương Nga tại Miss Grand International 2018 'gây sốt' - ảnh 14

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng