Ảnh bikini nóng bỏng của Phương Khánh và dàn thí sinh Miss Earth 2018

TPO - Những hình ảnh các thí sinh mặc bikini khoe body bốc lửa mới được đăng tải trên fanpage của cuộc thi Miss Earth 2018 gây chú ý.

Ngày hôm qua (21/10), năm thí sinh giành chiến thắng của nhóm nước (Water Group) ở vòng thi trang phục áo tắm (nằm trong khuôn khổ vòng chung kết Miss Earth-Hoa hậu Trái đất 2018 ) đã được ban tổ chức sắp xếp thực hiện bộ ảnh bikini bên bể bơi. Ngày 21/10, năm thí sinh giành chiến thắng của nhóm Nước (Water group) ở vòng thi trang phục áo tắm (nằm trong khuôn khổ vòng chung kết Miss Earth-Hoa hậu Trái đất 2018) đã được ban tổ chức sắp xếp thực hiện bộ ảnh bikini bên bể bơi.
Trong đó, đại diện Việt Nam, Phương Khánh đã giành huy chương bạc, đứng sau đại diện Mexico và vượt qua người đẹp Bosnia & Herzegovina . Hai thí sinh Brazil và Puerto Rico nhận giải thưởng từ nhà tài trợ.Trong đó, đại diện Việt Nam, Phương Khánh đã giành huy chương bạc, đứng sau đại diện Mexico và vượt qua người đẹp Bosnia & Herzegovina . Hai thí sinh Brazil và Puerto Rico nhận giải thưởng từ nhà tài trợ.
Miss Earth 2018 có rất nhiều hoạt động, do đó các thí sinh phải di chuyển tới rất nhiều địa danh của Philippines. Tuy nhiên, với số lượng 88 thí sinh, ban tổ chức đã phải chia thành ba nhóm: Miss Earth 2018 có rất nhiều hoạt động, do đó các thí sinh phải di chuyển tới rất nhiều địa danh của Philippines. Tuy nhiên, với số lượng 88 thí sinh, ban tổ chức đã phải chia thành ba nhóm: "Nước", "Lửa" và "Không khí", theo đó các vòng thi phụ sẽ tổ chức theo nhóm riêng.
Theo lịch trình, ngày 25/10 tới, nhóm của Phương Khánh sẽ tiếp tục tham gia phần thi Theo lịch trình, ngày 25/10 tới, nhóm của Phương Khánh sẽ tiếp tục tham gia phần thi "Resort Wear" và phần thi "Tài năng" vào ngày 28/10.
Qua hai vòng thi phụ đã diễn ra, đại diện Việt Nam đã xuất sắc giành huy chương vàng trong phần thi Qua hai vòng thi phụ đã diễn ra, đại diện Việt Nam đã xuất sắc giành huy chương vàng trong phần thi "Trang phục dân tộc" và huy chương bạc cho phần thi áo tắm. Với những thành tích đã đạt được, Phương Khánh hiện đứng thứ hai trên bảng xếp hạng, chỉ sau đại diện Mexico.
Người đẹp Mexico giành huy chương vàng phần thi bikini.Người đẹp Mexico giành huy chương vàng phần thi bikini.
Đại diện Puerto Rico.Đại diện Puerto Rico.
Ảnh bikini nóng bỏng của Phương Khánh và dàn thí sinh Miss Earth 2018 - ảnh 8
Ảnh bikini nóng bỏng của Phương Khánh và dàn thí sinh Miss Earth 2018 - ảnh 9

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá