Ảnh hiếm về Hoa hậu Việt Nam đầu tiên ra Trường Sa

Nguyễn Thị Huyền là hoa hậu nói không với showbiz và hiếm khi xuất hiện trước công chúng, mới đây đã có chuyến ra Trường Sa.

hoa hậu nguyễn thị huyền - ảnh 1 Nguyễn Thị Huyền đã trở thành Hoa hậu Việt Nam đầu tiên ra Trường Sa trong chuyến đi vào tháng 6/2016.

hoa hậu nguyễn thị huyền - ảnh 2 Nguyễn Thị Huyền ra Trường Sa với tư cách là Phó bí thư Đoàn Thanh niên Học viện báo chí và Tuyên truyền, nơi cô đang làm cán bộ nghiên cứu.
hoa hậu nguyễn thị huyền - ảnh 3 Huyền tham gia tích cực vào các hoạt động giao lưu với các chiến sĩ trên đảo.
hoa hậu nguyễn thị huyền - ảnh 4 Nụ cười rạng rỡ luôn trên môi...
hoa hậu nguyễn thị huyền - ảnh 5
hoa hậu nguyễn thị huyền - ảnh 6 Chuyến ra thăm Trường Sa đúng vào dịp Tết thiếu nhi 1/6, Huyền dành nhiều thời gian chơi đùa bên lũ trẻ ngoài đảo.
hoa hậu nguyễn thị huyền - ảnh 7 Ai chơi giỏi thì đều được cô Huyền cho quà.
hoa hậu nguyễn thị huyền - ảnh 8
hoa hậu nguyễn thị huyền - ảnh 9 Trong màu áo xanh tình nguyện, Huyền không nề hà những việc chung.
hoa hậu nguyễn thị huyền - ảnh 10 Những lúc không bị say sóng, cô thường vào bếp phụ giúp các anh nuôi nấu ăn. Không chỉ khéo léo trong việc thái rau củ, Hoa hậu còn trổ tài nướng cá khiến các thủy thủ tấm tắc khen ngon.
hoa hậu nguyễn thị huyền - ảnh 11
hoa hậu nguyễn thị huyền - ảnh 12
hoa hậu nguyễn thị huyền - ảnh 13 Huyền thuộc nhiều bài hát về Phật giáo, trên tàu lúc thảnh thơi cô thường hát cho những người cùng phòng nghe. Lên đảo, cô luôn thành tâm cúng lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ.
hoa hậu nguyễn thị huyền - ảnh 14 Hoa hậu tri ân trước phương danh các liệt sĩ hi sinh trên đảo Gạc Ma tại chùa Sinh Tồn.
hoa hậu nguyễn thị huyền - ảnh 15
hoa hậu nguyễn thị huyền - ảnh 16 Giây phút thiêng liêng trên đảo Trường Sa Lớn, khi đại diện Đoàn TNCS HCM Khối các cơ quan Trung ương trao lá cờ từ Lũng Cú cho các chiến sĩ trên đảo. Ảnh: Ngọc Anh.
hoa hậu nguyễn thị huyền - ảnh 17 Chuyến đi để lại những ấn tượng thật khó quên, Huyền cho biết muốn làm thật nhiều điều thiết thực vì Trường Sa.
hoa hậu nguyễn thị huyền - ảnh 18 Công việc khiến cô thường xuyên gặp gỡ các đối tác nước ngoài, cô luôn chọn các món quà là tranh ảnh về Trường Sa để giới thiệu với bạn bè về vẻ đẹp biển đảo quê hương và chủ quyền của đất nước.
hoa hậu nguyễn thị huyền - ảnh 19 Hiện nay, cô đang thực hiện đề tài nghiên cứu sinh mang tên: "Quốc tế hóa các sản phẩm truyền thông trong lĩnh vực văn hóa và giải trí trên thế giới. Quan sát từ Mỹ và Hàn Quốc - Bài học rút ra cho Việt Nam".
hoa hậu nguyễn thị huyền - ảnh 20 Một đề tài nghiên cứu học thuật nhưng lại rất thiết thực trong bối cảnh đất nước đang nhập tràn lan các sản phẩm truyền thông giải trí trên thế giới...
hoa hậu nguyễn thị huyền - ảnh 21 Mới đây, Huyền vừa đứng ra kết nối thành công giữa trường Middlesex, London - nơi cô từng học 4 năm, với Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Một chương trình hợp tác đào tạo chất lượng cao ra đời và sinh viên khi tốt nghiệp sẽ có bằng cử nhân quốc tế. Hoa hậu là giảng viên dạy 1 môn trong chương trình này. Ảnh: Quý Phương.

Theo VOV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng