Ảnh thời thi Next Top Model của tân Hoa hậu thế giới gây sốt

TPO - Sau khi Vanessa Ponce de Leon đăng quang Miss World 2018, những hình ảnh của cô từ thời còn là thí sinh tham gia Mexico's Next Top Model cũng được cư dân mạng 'khai quật'.
 
Ảnh thời thi Next Top Model của tân Hoa hậu thế giới gây sốt - ảnh 1 Cách đây 4 năm, vào năm 2014, người đẹp Vanessa Ponce de Leon từng ghi danh dự thi Mexico's Next Top Model.
Ảnh thời thi Next Top Model của tân Hoa hậu thế giới gây sốt - ảnh 2 Hình ảnh profile của người đẹp toát lên nét giản dị nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp và thần thái.
Ảnh thời thi Next Top Model của tân Hoa hậu thế giới gây sốt - ảnh 3 Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu thế giới 2018 tại Trung Quốc tối 8/12, những hình ảnh của Vanessa Ponce de Leon từ thời còn là thí sinh của Mexico's Next Top Model 2014 cũng được cư dân mạng 'khai quật' và trở nên sốt hơn bao giờ hết.
Ảnh thời thi Next Top Model của tân Hoa hậu thế giới gây sốt - ảnh 4 Tại Mexico's Next Top Model 2014, Vanessa Ponce de Leon có những bức ảnh vô cùng ấn tượng và nghệ thuật.
Ảnh thời thi Next Top Model của tân Hoa hậu thế giới gây sốt - ảnh 5 Cô là một thí sinh nặng ký của cuộc thi và có rất nhiều bức ảnh đẹp, ấn tượng.
Ảnh thời thi Next Top Model của tân Hoa hậu thế giới gây sốt - ảnh 6 Tân Hoa hậu thế giới từng thể hiện khả năng trình diễn ấn tượng ở độ cao như thế này đây!
Ảnh thời thi Next Top Model của tân Hoa hậu thế giới gây sốt - ảnh 7 Hay việc phải diễn xuất dưới nước cũng không làm khó được Vanessa Ponce de Leon.
Ảnh thời thi Next Top Model của tân Hoa hậu thế giới gây sốt - ảnh 8 Kết quả, trong đêm chung kết Vanessa Ponce de Leon đã đánh bại thí sinh Mariana Berumen (phải) để lên ngôi quán quân.
Ảnh thời thi Next Top Model của tân Hoa hậu thế giới gây sốt - ảnh 9 Nụ cười mãn nguyện của Vanessa Ponce de Leon khi lên ngôi quán quân Mexico's Next Top Model 2014.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá