DMCA.com Protection Status

Áo dài cho Chung khảo phía Bắc – HHVN 2016 với ý tưởng Mặt trời

Đó là chia sẻ của Tổng đạo diễn HHVN 2016 Hoàng Nhật Nam trong buổi gặp gỡ với đơn vị tài trợ Áo dài - Thương hiệu Thời trang Thái Tuấn cùng NTK Ngô Nhật Huy, Brian Võ để chuẩn bị trang phục cho các đêm diễn sắp tới.

Sau hiệu ứng vang dội từ đêm Chung khảo phía Nam, ekip đạo diễn Hoàng Nhật Nam bắt tay ngay vào việc thực hiện ý tưởng, concept cho đêm Chung khảo miền Bắc được tổ chức tại Tuần Châu – Quảng Ninh (17/7). Buổi gặp gỡ với Nhà Tài Trợ (NTT) Thái Tuấn phần nào đẩy nhanh được tiến độ triển khai cũng như hoàn thiện được ý tưởng của vị đạo diễn trẻ.

Áo dài cho Chung khảo phía Bắc – HHVN 2016 với ý tưởng Mặt trời - ảnh 1 Ông Thái Tuấn Chí quan niệm, sự khác biệt mang đến thành công.

Buổi gặp còn có sự hiện diện của người sáng lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Tuấn – Ông Thái Tuấn Chí. Ông Thái Tuấn Chí chia sẻ: “Tôi quan niệm, sự khác biệt sẽ mang đến thành công. Để làm nên được điều đó thì chất lượng sản phẩm, từ chất liệu, hoa văn, mẫu mã, mực in, nguyên liệu đều phải đạt tiêu chuẩn loại A”.

Vốn nổi tiếng về các sản phẩm gấm và lụa, Thái Tuấn còn là thương hiệu có thế mạnh về công nghệ in kỹ thuật số (in digital) – một kỹ thuật mang nhiều ưu điểm như tạo được độ sắc nét cho hoa văn, rút ngắn thời gian in màu, thể hiện được hơn 1000 ánh màu trên mình vải, đường nét mịn màng và đặc biệt, giảm thiểu được mức độ ảnh hưởng tới môi trường. 

Áo dài cho Chung khảo phía Bắc – HHVN 2016 với ý tưởng Mặt trời - ảnh 2 Đạo diễn Hoàng Nhật Nam bàn bạc với NTK Ngô Nhật Huy và Brian Võ.

Trong cuộc gặp, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam & đại diện lụa Thái Tuấn còn chia sẻ thêm về những thiết kế áo dài sẽ thực hiện trong đêm chung khảo phía Bắc, chung kết toàn quốc cũng như chất liệu, hoa văn của trang phục. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng của đạo diễn Hoàng Nhật Nam và NTT Thái Tuấn cùng ekip thiết kế áo dài hứa hẹn sẽ mang đến cho các thí sinh bộ sưu tập đậm nét đẹp Á Đông, giúp các cô gái khoe nét duyên của người phụ nữ Việt qua trang phục truyền thống.

“Áo dài là phần thi quan trọng bắt buộc trong tất cả các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam. Tuy quen thuộc nhưng làm sao mỗi lần xuất hiện lại phải thật tươi mới đó là cái khó. Tất cả phải hài hòa với concept chương trình và tôn vinh được vẻ đẹp của các cô gái đang độ xuân thì. Ngoài ra, về ý tưởng chi tiết, tôi sẽ chia sẻ thêm trong buổi họp báo tại phía Bắc vào ngày 7/7 tới” - Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết.

Có thể thấy năm nay, BTC không ngần ngại đầu tư mạnh vào tất cả các khâu, từ những chi tiết nhỏ nhất. Chỉ mới đi được 1/3 chặng đường nhưng ekip tổ chức HHVN 2016 đã chứng tỏ được năng lực tổ chức chuyên nghiệp cùng sự đầu tư hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Về NTT Thái Tuấn:

-         Tài trợ cuộc thi HHVN các năm: 1998, 2004, 2008 & 2016

-         Tài trợ trang phục Áo dài cho Hội nghị Cấp cao APEC 2006, là đơn vị cung cấp trang phục cho các nguyên thu quốc gia tại Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 17 -2010.

-         Tài trợ cuộc thi Áo dài nữ sinh Việt Nam 5 lần liên tiếp từ năm 2012 -2016.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng