Áo dài Ngọc Hân thiết kế được bạn bè quốc tế khen ngợi ở Paris

TPO - Các khách mời quốc tế đã dành cho Hoa hậu Việt Nam 2010 nhiều lời khen ngợi khi cô giới thiệu bộ sưu tập áo dài mới tại trụ sở UNESCO ở Paris, Pháp.

Áo dài Ngọc Hân thiết kế được bạn bè quốc tế khen ngợi ở Paris - ảnh 1 Trong sự kiện 'Biển đảo Việt Nam - Vẻ đẹp bất tận' diễn ra tại trụ sở UNESCO (Paris, Pháp), Ngọc Hân xuất hiện với tư cách là nhà thiết kế thời trang.
Áo dài Ngọc Hân thiết kế được bạn bè quốc tế khen ngợi ở Paris - ảnh 2 Hoa hậu giới thiệu đến các vị quan khách quốc tế bộ sưu tập áo dài có tên gọi 'Màu xanh hy vọng' do cô lên ý tưởng và thực hiện với thông điệp về cảnh đẹp thiên nhiên của đất nước.
Áo dài Ngọc Hân thiết kế được bạn bè quốc tế khen ngợi ở Paris - ảnh 3 Ở hậu trường buổi trình diễn, Hoa hậu Việt Nam 2010 trực tiếp làm tóc, make-up và hướng dẫn các người mẫu đi catwalk sao cho duyên dáng nhất.
Áo dài Ngọc Hân thiết kế được bạn bè quốc tế khen ngợi ở Paris - ảnh 4 Khi hơn 10 mẫu áo dài được giới thiệu, các vị khách đã rất ấn tượng với những hình ảnh về những bãi biển quen thuộc của Việt Nam.
Áo dài Ngọc Hân thiết kế được bạn bè quốc tế khen ngợi ở Paris - ảnh 5 Ngoài ra, những con tem về biển đảo Việt Nam cũng được Ngọc Hân đưa lên áo dài hoặc sử dụng làm phụ kiện cài tóc cho các người mẫu.
Áo dài Ngọc Hân thiết kế được bạn bè quốc tế khen ngợi ở Paris - ảnh 6 Photo: ..
Áo dài Ngọc Hân thiết kế được bạn bè quốc tế khen ngợi ở Paris - ảnh 7 "Những tấm áo truyền thống thay tôi kể câu chuyện về chủ quyền và vẻ đẹp bất tận của biển, đảo Việt Nam từ Bắc tới Nam như Hạ Long, Nha Trang, Lăng Cô, Phú Quốc, Trường Sa..." - Ngọc Hân chia sẻ.
Áo dài Ngọc Hân thiết kế được bạn bè quốc tế khen ngợi ở Paris - ảnh 8 "Tôi rất hạnh phúc vì bạn bè quốc tế đón nhận và khen ngợi sản phẩm của mình. Từ nhiều năm nay, tôi luôn tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường và bộ sưu tập áo dài lần này cũng không nằm ngoài mục đích đó" - cô nói.
Áo dài Ngọc Hân thiết kế được bạn bè quốc tế khen ngợi ở Paris - ảnh 9 Bộ sưu tập áo dài độc đáo của Ngọc Hân nhận được sự khen ngợi của các vị khách quốc tế có mặt tại sự kiện.
Áo dài Ngọc Hân thiết kế được bạn bè quốc tế khen ngợi ở Paris - ảnh 10 Chia sẻ cảm xúc về sự kiện, Ngọc Hân cho biết: "Hồi bé học tiếng Pháp, tôi vẫn nhớ nguyên cái cảm giác háo hức khi nhìn thấy tháp Eiffel, nhà thờ Đức Bà, bảo tàng Louvre qua những trang sách học vỡ lòng, rồi nuôi dưỡng mơ ước học thiết kế thời trang ở Paris. Lớn lên, dù không có điều kiện theo đuổi giấc mơ đó, tôi vẫn cảm thấy mình may mắn vì được biểu diễn với tư cách là người mẫu trong các sự kiện thời trang giao lưu văn hóa. Lần này, chuyến đi Pháp có ý nghĩa đặc biệt trong cuộc đời tôi bởi tôi đem những thiết kế áo dài của mình tới trụ sở UNESCO để giới thiệu với bạn bè quốc tế với tư cách là một nhà thiết kế".
Áo dài Ngọc Hân thiết kế được bạn bè quốc tế khen ngợi ở Paris - ảnh 11 Sau sự kiện, Hoa hậu sẽ dành thêm ít ngày khám phá nước Pháp, đồng thời chụp hình bộ sưu tập áo dài của mình ở những địa điểm nổi tiếng của Paris.
Ảnh: TL

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng