Ba người đẹp Hạ Long rủ nhau lập 'lò luyện thi'

TP - Trong hơn 100 thí sinh tham dự sơ khảo phía Bắc HHVN 2018 sáng 8/7 có 3 cô gái đến từ Quảng Ninh. Thí sinh Nguyễn Phương Anh (sinh năm 1999) vừa mới đạt danh hiệu Người đẹp Hạ Long 2018, Phạm Thị Luyến (1995)- người đẹp thứ 2 và Nguyễn Lan Hương (1999).

Các thí sinh được đánh giá là vừa đẹp vừa tài. Ảnh: Hồng Vĩnh.
Các thí sinh được đánh giá là vừa đẹp vừa tài. Ảnh: Hồng Vĩnh.

Theo tiết lộ của thí sinh Phạm Thị Luyến, cô cùng Lan Hương và Phương Anh lập “lò luyện thi” từ cách đây 1 tháng. Nói vui vậy, thực tế là 3 người đẹp Hạ Long cùng thuê trọ ở một chỗ để tự luyện tập catwalk rồi cùng đến phòng tập gym mỗi ngày ngay từ khi được nghỉ hè. “Chúng em cùng nhau làm quen và tập luyện đi giày cao gót 15 cm. Ban đầu khá khó khăn và dễ trượt ngã, dần dần chúng em tự chỉnh sửa và hỗ trợ cho nhau để có thể tự tin sải bước hơn”- Lan Hương chia sẻ.

Nguyễn Phương Anh chia sẻ, “Em vẫn còn lâng lâng cảm xúc khi được xướng tên trong đêm Chung kết Người đẹp Hạ Long. Tuy nhiên, em vẫn tự nhủ bản thân không được ngủ quên trên chiến thắng, em vẫn cần hoàn thiện bản thân mình hơn nữa. Là những thí sinh của Người đẹp Hạ Long dự thi HHVN 2108, chúng em càng cần cố gắng nhiều hơn bởi kì vọng của rất nhiều người ở quê nhà”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá