Bà trùm Hoa hậu bất ngờ ‘đột nhập’ phòng tập của thí sinh Miss World Việt Nam

TPO - Trong buổi gặp gỡ đầu tiên với các thí sinh Chung khảo phía Bắc tại phòng tập, bà trùm hoa hậu Phạm Thị Kim Dung khiến các thí sinh “ganh tỵ” với nhan sắc trẻ trung và gu thời trang tinh tế.

Bà trùm Hoa hậu bất ngờ ‘đột nhập’ phòng tập của thí sinh Miss World Việt Nam - ảnh 1 Mới đây, chủ tịch Miss World Việt Nam đã đến gặp gỡ các thí sinh và có những chia sẻ tận tình cũng như ủng hộ tinh thần cho các chiến binh nhan sắc trên con đường sắp tới.
Bà trùm Hoa hậu bất ngờ ‘đột nhập’ phòng tập của thí sinh Miss World Việt Nam - ảnh 2 Nổi tiếng là bà trùm hoa hậu đứng sau thành công của hàng loạt người đẹp như: Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Thuý An,….và là BTC của các cuộc thi nhan sắc đình đám: Hoa hậu Việt Nam, Miss World Việt Nam, Hoa khôi ĐBSCL,…bà Phạm Kim Dung luôn khiến người khác chú ý không chỉ với vẻ ngoài xinh đẹp mà còn bởi năng lượng tích cực khi gặp gỡ.
Bà trùm Hoa hậu bất ngờ ‘đột nhập’ phòng tập của thí sinh Miss World Việt Nam - ảnh 3  
Bà trùm Hoa hậu bất ngờ ‘đột nhập’ phòng tập của thí sinh Miss World Việt Nam - ảnh 4 Dàn thí sinh Miss World Việt Nam năm nay có mặt đông đảo của các người đẹp 10X, đứng cạnh các nhan sắc thế hệ mới, nhan sắc U40 của bà trùm hoa hậu chẳng hề kém cạnh bởi sự trẻ trung, “xì tin” của mình.
Bà trùm Hoa hậu bất ngờ ‘đột nhập’ phòng tập của thí sinh Miss World Việt Nam - ảnh 5 Nhìn những hình ảnh này ít ai nghĩ rằng bà trùm hoa hậu lại hơn các thí sinh những 2 con giáp. Sự gần gũi, cởi mở của Chủ tịch Miss World Việt Nam đã khiến các thí sinh không còn lo lắng, tự tin để chuẩn bị cho hành trình phía trước.
Bà trùm Hoa hậu bất ngờ ‘đột nhập’ phòng tập của thí sinh Miss World Việt Nam - ảnh 6 Sau cuộc gặp gỡ, trò chuyện với bà Phạm Kim Dung, gương mặt của các cô gái sau một ngày luyện tập mệt nhoài đã trở nên rạng rỡ và hào hứng. Các bạn cho biết, những gì diễn ra tại buổi trò chuyện, gặp gỡ với trưởng BTC đã nằm ngoài suy nghĩ của các bạn. Ban đầu tất cả các thí sinh đều hết sức lo lắng và nghiêm túc nhưng sau đó đã hoàn toàn thả lỏng và cảm thấy gần gũi, không còn khoảng cách mà có thể trải lòng với trưởng BTC.
Bà trùm Hoa hậu bất ngờ ‘đột nhập’ phòng tập của thí sinh Miss World Việt Nam - ảnh 7 Cuối buổi gặp gỡ, các thí sinh đều lưu lại số điện thoại cá nhân của bà Kim Dung. “Nếu có bất kì vấn đề gì khiến các em băn khoăn, thắc mắc, bất kì điều gì nếu muốn chia sẻ đều có thể liên hệ với chị”- bà trùm hoa hậu ân cần dặn dò.
Bà trùm Hoa hậu bất ngờ ‘đột nhập’ phòng tập của thí sinh Miss World Việt Nam - ảnh 8 Có lẽ không có nhiều cuộc thi lớn có được những cuộc gặp gỡ thân tình và nhiều sắc thái cảm xúc giữa BTC và thí sinh như Miss World Việt Nam. Với những điều tuyệt vời ấy, hi vọng rằng các cô gái của Miss World Việt Nam sẽ có được tâm thế tốt nhất để cố gắng hết mình ở đấu trường nhan sắc lớn và chuyên nghiệp này.
Bà trùm Hoa hậu bất ngờ ‘đột nhập’ phòng tập của thí sinh Miss World Việt Nam - ảnh 9 Hình ảnh một số thí sinh tập luyện chuẩn bị cho đêm Chung khảo Miss World Việt Nam 2019 khu vực miền Bắc chuẩn bị diễn ra.
Bà trùm Hoa hậu bất ngờ ‘đột nhập’ phòng tập của thí sinh Miss World Việt Nam - ảnh 10  
Bà trùm Hoa hậu bất ngờ ‘đột nhập’ phòng tập của thí sinh Miss World Việt Nam - ảnh 11  
Bà trùm Hoa hậu bất ngờ ‘đột nhập’ phòng tập của thí sinh Miss World Việt Nam - ảnh 12  

Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá