'Bản sao' Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đẹp 'mê hồn' với áo dài

TPO - Người đẹp top 10 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 khoe vẻ đẹp yêu kiều và ấn tượng trong trang phục áo dài của nhà thiết kế Khánh Shyna trong bộ ảnh được chụp tại Huế.

'Bản sao' Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đẹp 'mê hồn' với áo dài  - ảnh 1 Người đẹp xứ Quảng Bùi Nữ Kiều Vỹ xuất hiện đầy xinh đẹp và ấn tượng trong bộ ảnh áo dài mới thực hiện tại cố đô Huế.
'Bản sao' Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đẹp 'mê hồn' với áo dài  - ảnh 2 Được mệnh danh là người đẹp áo dài xứ Quảng, Bùi Nữ Kiều Vỹ còn từng lọt vào top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 và giành giải phụ 'Người đẹp áo dài'.
'Bản sao' Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đẹp 'mê hồn' với áo dài  - ảnh 3 Giải thưởng phụ 'Người đẹp áo dài' của cô tại cuộc thi HHVN 2016 đã chứng tỏ sức hút đầy mê hoặc của cô khi khoác lên mình trang phục áo dài.
'Bản sao' Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đẹp 'mê hồn' với áo dài  - ảnh 4 Không chỉ được chú ý với danh hiệu 'Người đẹp áo dài', Kiều Vỹ còn gây chú ý ngay từ khi đăng ký tham gia cuộc thi HHVN 2016 với nhan sắc hao hao Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền.
'Bản sao' Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đẹp 'mê hồn' với áo dài  - ảnh 5 Kiều Vỹ cho biết cô rất vui khi được gọi như vậy, nhưng để phấn đấu được như đàn chị thì bản thân người đẹp vẫn còn phải phấn đấu rất nhiều.
'Bản sao' Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đẹp 'mê hồn' với áo dài  - ảnh 6 Trong bộ ảnh mới, Kiều Vỹ diện những thiết kế mới của nhà thiết kế Khánh Shyna. Bộ sưu tập lấy ý tưởng từ những tác phẩm hội hoạ đậm chất thuần Việt.
'Bản sao' Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đẹp 'mê hồn' với áo dài  - ảnh 7 Với những hoạ tiết đầy hoài niệm, Bùi Nữ Kiều Vỹ hoá thân thành một cô gái xứ Huế đầy xinh đẹp, mộng mơ.
'Bản sao' Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đẹp 'mê hồn' với áo dài  - ảnh 8
Photo: Panda Dương

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá