DMCA.com Protection Status

Bạn trai Hoa hậu Ngọc Hân công khai đăng ảnh đi chơi Noel cùng nhau

TPO - Sau khi lộ hình ảnh trong buổi lễ dạm ngõ, bạn trai của Hoa hậu Ngọc Hân chủ động đăng tải hình ảnh hai người đi chơi nhân dịp Giáng Sinh vừa qua.

Mới đây, bố chồng tương lai của Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái kèm theo những hình ảnh của cô và bạn trai trong lễ ăn hỏi tại Hà Nội vào cuối tháng 11 vừa qua.
Liên lạc với Ngọc Hân, nàng hậu cho biết cô không muốn bình luận hay trả lời vì người đăng thông tin này không phải là cô. Tuy nhiên, Hoa hậu Việt Nam cũng khẳng định nếu có tin vui cô chắc chắn sẽ thông báo rộng rãi cho mọi người.
Bạn trai Hoa hậu Ngọc Hân công khai đăng ảnh đi chơi Noel cùng nhau - ảnh 1 Bạn trai công khai đăng ảnh đi chơi Noel cùng Ngọc Hân.
Điều này càng khiến khán giả tò mò hơn về thân thế vị hôn phu tương lai của cô cũng như ngày mà Hoa hậu Việt Nam 2010 sẽ lên xe hoa sau khi đã diễn ra lễ dạm ngõ.
Về phía bạn trai của Ngọc Hân, được biết anh công tác trong ngành ngoại giao và cũng rất kín tiếng về cuộc sống riêng tư. Cả Ngọc Hân và bạn trai đều chưa hề lên tiếng sau khi ảnh dạm ngõ bị rò rỉ.
Bạn trai Hoa hậu Ngọc Hân công khai đăng ảnh đi chơi Noel cùng nhau - ảnh 2 Cặp đôi không ngần ngại thể hiện sự thân mật.
Bạn trai Hoa hậu Ngọc Hân công khai đăng ảnh đi chơi Noel cùng nhau - ảnh 3 Mặc dù vậy Ngọc Hân vẫn chưa lên tiếng xác nhận về mối quan hệ của mình.
Tuy vậy mới đây, bạn trai của Ngọc Hân đã công khai đăng một bức ảnh chụp hai người trong dịp lễ Giáng Sinh vừa qua. Trong ảnh, hai người cười rạng rỡ trước ống kính và không ngần ngại thể hiện sự thân mật.
Bên dưới bức ảnh, rất nhiều bạn bè của cả hai đã để lại lời khen và chúc phúc cho cặp đôi. Dưới bài viết của bạn trai, Hoa hậu Việt Nam 2010 không ngần ngại trả lời những bình luận về đám cưới trong tương lai gần của hai người.
Bạn trai Hoa hậu Ngọc Hân công khai đăng ảnh đi chơi Noel cùng nhau - ảnh 4 Cách đây vài ngày Ngọc Hân và bạn trai bị rò rỉ ảnh dạm ngõ.
Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010 đến nay, Ngọc Hân là người rất kín tiếng về đời tư và cô chưa từng công khai bất cứ mối tình nào với công chúng. Hoa hậu Việt Nam 2010 cũng nhiều lần tâm sự cô không khuyến khích việc kết hôn sớm và khi nào thật chín chắn mới tính tới chuyện yên bề gia thất.
Sau khi bị rò rỉ ảnh dạm ngõ, rất nhiều fans đã bày tỏ sự háo hức chờ đợi đến ngày được chứng kiến Ngọc Hân sẽ lên xe hoa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng