Bên trong căn phòng của thí sinh Chung khảo phía Nam tại FLC Quy Nhơn

TPO - Rất nhiều những điều bất ngờ bên trong căn phòng dành cho các thí sinh tham dự Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 tại Quần thể Du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn, Bình Định.
Bên trong căn phòng của thí sinh Chung khảo phía Nam tại FLC Quy Nhơn - ảnh 1 Đêm muộn ngày 13/6, chuyến bay chở các thí sinh tham dự Chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam mới đáp tới sân bay Phù Cát, Bình Định. Ngay lập tức, 30 người đẹp được đưa về nơi diễn ra Chung khảo phía Nam- FLC Quy Nhơn.
Bên trong căn phòng của thí sinh Chung khảo phía Nam tại FLC Quy Nhơn - ảnh 2 Dù khá mệt mỏi sau chuyến bay cùng lịch trình chụp hình profile từ 6h sáng nhưng các thí sinh không giấu được sự vui mừng và xúc động khi bước vào "căn nhà chung".  
Bên trong căn phòng của thí sinh Chung khảo phía Nam tại FLC Quy Nhơn - ảnh 3 Top 30 bắt đầu khám phá không gian trong Villa- nơi họ sẽ sinh hoạt trong suốt hành trình vòng Sơ khảo phía Nam- Hoa hậu Việt Nam.
Bên trong căn phòng của thí sinh Chung khảo phía Nam tại FLC Quy Nhơn - ảnh 4 Bên trong mỗi căn phòng là những món quà từ các nhà tài trợ, BTC cuộc thi chuẩn bị sẵn khi các thí sinh đặt chân tới đây. 
Bên trong căn phòng của thí sinh Chung khảo phía Nam tại FLC Quy Nhơn - ảnh 5 Những món quà nhỏ cùng sự quan tâm của BTC cuộc thi khiến nhiều thí sinh không khỏi xúc động.
Bên trong căn phòng của thí sinh Chung khảo phía Nam tại FLC Quy Nhơn - ảnh 6 Chia sẻ với chúng tôi, thí sinh Dương Huyền Chân xúc động nói: "Đây là chuyến đi xa nhà nhất  với em cho đến thời điểm này. Quê em ở Cà Mau, lần đầu em xa nhà như thế nên mẹ lo lắm. Thế nhưng khi tới đây, nhận được sự quan tâm của BTC cuộc thi, các anh chị trong ban thí sinh, em đã gọi điện về nhà để nói với mẹ rằng cứ yên tâm về em trong suốt hành trình cuộc thi này".
Bên trong căn phòng của thí sinh Chung khảo phía Nam tại FLC Quy Nhơn - ảnh 7 Thí sinh Lê Hoàng Bảo Trân (1999, Đại học Kinh tế Tp.HCMHCM) cũng chia sẻ: "Sau một hành trình dài, điều em mong muốn nhất đó chính là được nghỉ ngơi. Thực sự khi về tới FLCFLC Quy Nhơn, Bình Định em cảm thấy vô cùng hài lòng. Chắc chắn khi hoàn tất mọi thủ tục check-in, em sẽ ngủ một giấc thật ngon để ngày mai thức dậy tràn đầy hứng khởi với những trải nghiệm và lịch trình mới". 
Bên trong căn phòng của thí sinh Chung khảo phía Nam tại FLC Quy Nhơn - ảnh 8
Theo đó, cứ top 6 thí sinh sẽ ở chung một nhà cùng đại diện của Ban thí sinh.
Bên trong căn phòng của thí sinh Chung khảo phía Nam tại FLC Quy Nhơn - ảnh 9 Bên cạnh những món quà bất ngờ từ các NTT, BTC cuộc thi đã chuẩn bị từng lá thư nhỏ gửi đặt sẵn trong phòng của thí sinh. Nhận những “lời nhắn nhủ dễ thương” gửi đến đích danh tên mình, nhiều thí sinh không khỏi bất ngờ và xúc động.
Bên trong căn phòng của thí sinh Chung khảo phía Nam tại FLC Quy Nhơn - ảnh 10
Bên trong căn phòng của thí sinh Chung khảo phía Nam tại FLC Quy Nhơn - ảnh 11  
Bên trong căn phòng của thí sinh Chung khảo phía Nam tại FLC Quy Nhơn - ảnh 12 Ngoài bất ngờ từ không gian nơi sinh hoạt, các thí sinh dự Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam thích thú khi trải nghiệm dịch vụ và thái độ phục vụ chuyên nghiệp tại FLC Quy Nhơn, Bình Định.
Bên trong căn phòng của thí sinh Chung khảo phía Nam tại FLC Quy Nhơn - ảnh 13 Mọi thủ tục check-in đều được hoàn thiện một cách nhanh chóng. 
Bên trong căn phòng của thí sinh Chung khảo phía Nam tại FLC Quy Nhơn - ảnh 14  
Bên trong căn phòng của thí sinh Chung khảo phía Nam tại FLC Quy Nhơn - ảnh 15 Bất cứ vị khách nào khi đặt chân tới sảnh đều được phục vụ nước mát tận nơi. 
Bên trong căn phòng của thí sinh Chung khảo phía Nam tại FLC Quy Nhơn - ảnh 16 Sự nhiệt tình, thân thiện đã xua tan mọi mệt mỏi trong đêm Bình Định đầu tiên của Top 30 thí sinh dự thi Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá