DMCA.com Protection Status

Bí quyết giữ sức khỏe của Top 30 Chung khảo phía Nam HHVN

Với lịch trình hoạt động dày đặc, 30 thí sinh vòng Chung khảo phía Nam vẫn giữ được sức khoẻ dồi dào, vẻ ngoài rạng rỡ cùng thần thái tự tin để chinh phục ban giám khảo trong đêm thi 12/6 sắp tới.

Vòng Sơ khảo khu vực phía Nam vừa khép lại ngày 5/6 vừa qua với việc tìm ra 30 gương mặt xinh đẹp vào vòng Chung khảo khu vực. Các thí sinh ngay lập tức vào guồng chuẩn bị cho vòng thi với nhiều hoạt động liên tiếp như ghi hình video giới thiệu, chụp ảnh profile, tham quan các danh thắng tại TPHCM, luyện catwalk, tập đội hình đồng diễn...

Lịch trình hoạt động khá dày tuy nhiên được Ban tổ chức HHVN 2016 phân bổ hợp lý để đảm bảo sức khoẻ và tinh thần các thí sinh một cách tốt nhất. Song song với các hoạt động đồng hành, Ban tổ chức còn có nhiều buổi tư vấn làm đẹp cùng chuyên gia cho thí sinh, cũng như phối hợp với nhiều đơn vị hỗ trợ thí sinh các thực phẩm dinh dưỡng nhằm bồi bổ cơ thể.

Bên cạnh đó, các người đẹp top 30 Chung khảo phía Nam cũng ý thức được tầm quan trọng của việc giữ gìn sức khoẻ cho cuộc thi. Ngoài việc phân bổ thời gian để nghỉ ngơi thư giãn và chăm sóc bản thân, một trong những bí quyết để giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp của các người đẹp chính là sử dụng yến Mỹ thương hiệu Golden Nest. 

Để tự tin toả sáng nhất trong đêm Chung khảo đòi hỏi phải có một sức khỏe tốt và một tinh thần thoải mái. Chính vì vậy mà những công dụng của yến Mỹ Golden Nest như bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa lão hóa da và tiện dụng mọi lúc mọi nơi… là lựa chọn hoàn hảo với các thí sinh.

Bí quyết giữ sức khỏe của Top 30 Chung khảo phía Nam HHVN - ảnh 1
Bí quyết giữ sức khỏe của Top 30 Chung khảo phía Nam HHVN - ảnh 2

Yến Mỹ Golden Nest là lựa chọn mỗi ngày của các thí sinh HHVN để giữ sức khoẻ cho các hoạt động của cuộc thi.

Thực phẩm sản xuất tại Mỹ, đặc biệt là các loại thực phẩm dinh dưỡng như yến thương hiệu Golden Nest đều phải trải qua quá trình kiểm soát khắt khe từ nguyên liệu đầu vào đến quy trình sản xuất đầu ra của Hiệp chủng quốc Hoa Kỳ, nhằm đảm bảo sản phẩm an toàn khi đến tay người tiêu dùng. Tổ yến chưng đường phèn hữu cơ Golden Nest với 18% tỷ lệ tổ yến tự nhiên được chế biến bằng công thức độc đáo, cô đọng từ những loại yến tổ chất lượng được làm sạch tỉ mỉ bằng tay và hoàn toàn không chứa chất bảo quản … nên tạo ra một sản phẩm với hương vị tự nhiên và cảm nhận đặc trưng của tổ yến được chưng tại nhà. Đây là những lí do khiến top 30 thí sinh Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2016 hoàn toàn tin dùng Golden Nest trong suốt hành trình của cuộc thi.

Vòng Chung khảo phía Nam cuộc thi HHVN 2016 sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 12/6 tại Nhà hát Hoà Bình, TP.HCM. Đêm thi được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 và tiếp sóng trên nhiều đài truyền hình địa phương.

Để biết thêm thông tin về Yến Mỹ Golden Nest, xin vui lòng truy cập website http://goldennest.vn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng