Bị Trấn Thành hỏi xoáy, người đẹp HHVN bối rối

TPO - Thí sinh Trần Tố Như (SBD 193) thuộc đội của nghệ sĩ Trấn Thành thực hiện dự án lắp đặt trang thiết bị thể dục thể thao cho chị em phụ nữ tại huyện Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Bị Trấn Thành hỏi xoáy, người đẹp HHVN bối rối

Ngay từ cái tên giới thiệu, dự án đã tạo ra sự cuốn hút cho Ban bình luận và khán giả có mặt tại buổi ghi hình. Địa điểm lắp đặt là công viên đường Nguyễn Huệ. Người đẹp sẽ giúp lắp đặt các thiết bị tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho chị em phụ nữ như xe đạp đơn, máy tập vòng eo, máy tập lưng bụng, máy tập vai, xà kép, xà đơn,... Những chiếc máy tập mang đến một vẻ ngoài hiện đại và mới mẻ cho khu công viên thuộc huyện Côn Đảo.

Nghệ sĩ Trấn Thành – Bình luận viên bảo vệ Tố Như – đã ví người đẹp như một bông hoa có màu sắc rất riêng, khiến người ta chú ý giữa một nơi đầy những ký ức đau buồn tại Côn Đảo. Tuy vậy, sau khi kết quả dự án của thí sinh đến từ Thái Nguyên được trình chiếu, nghệ sĩ Trấn Thành bất ngờ “tấn công” chính thí sinh của mình với những câu hỏi về mục đích và ý nghĩa của dự án. Đầu tiên, nam giám khảo đặt vấn đề: “Tại sao lại giúp phụ nữ mà không giúp đàn ông?”. Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành tiếp tục yêu cầu Tố Như chia sẻ về ý kiến người dân với dự án lắp đặt trang thiết bị thể dục thể thao. Trong năm tập trước, anh vốn được xem là một giám khảo khá hiền lành và thường xuyên phản biện giúp cho các thí sinh. Vì vậy, màn “chất vấn” của Trấn Thành khiến những bình luận viên còn lại khá bất ngờ và hỏi vui không hiểu Trấn Thành đang bảo vệ hay "tấn công" thí sinh Tố Như.

trần tố như - ảnh 1
trần tố như - ảnh 2
trần tố như - ảnh 3

Trước hàng loạt yếu tố cần làm rõ, Tố Như đôi lúc rơi vào tình trạng bối rối. Tuy vậy, cô tự tin cho biết những chiếc máy tập thể dục còn mang giá trị về tinh thần rất lớn cho chị em phụ nữ tại Côn Đảo. Qua đó, Tố Như hoàn toàn cảm thấy hài lòng về công sức bỏ ra. Dường như chưa thỏa mãn với câu trả lời, Trấn Thành nhắc nhở rằng Tố Như phải hiểu đúng hơn về ý nghĩa của dự án. Anh cho rằng công việc của cô ở Côn Đảo là phải loại bỏ đi hình ảnh người phụ nữ lam lũ và khơi gọi nên quyền được “ăn ngon mặc đẹp” chính đáng của họ, chứ không chỉ mang đến những máy tập đơn giản cho vui.

trần tố như - ảnh 4
trần tố như - ảnh 5
trần tố như - ảnh 6
trần tố như - ảnh 7

trần tố như - ảnh 8

[INFO] Vẻ đẹp rực rỡ của thí sinh HHVN 2016 Tố Như

Tố Như từng vinh dự được diện kiến Tổng thống Mỹ Barack Obama khi ông đến thăm Việt Nam hồi tháng 5 vừa qua.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá