Bỏ lỡ nhiều phần thi, Khánh Phương vẫn lọt top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia

TPO - Đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 đã diễn ra vào lúc 2h sáng 2/12 (giờ Việt Nam) tại Ba Lan với kết quả chung cuộc thuộc về người đẹp Hàn Quốc Jenny Kim. Đại diện Việt Nam - Á hậu biển Khánh Phương lọt top 25.

Top 5 người đẹp giành vị trí cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2017.
Top 5 người đẹp giành vị trí cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2017.
Tân Hoa hậu quốc gia 2017 Jenny Kim năm nay 24 tuổi. Cô từng đại diện cho Hàn Quốc tham gia cuộc thi Miss Universe 2016. Với việc lên ngôi Miss Supranational 2017, Jenny Kim đã tạo nên lịch sử cho Hàn Quốc khi lần đầu tiên đăng quang tại một cuộc thi sắc đẹp quốc tế.
Các ngôi Á hậu 1 thuộc về người đẹp Tica Martinez của Colombia; Á hậu 2 là đại diện Romania - Bianca Tirsin; Á hậu 3 người Ethiopia - Bitaniya Yosef; Á hậu 4 thuộc về đại diện Puerto Rico - Larissa Santiago.
Do gặp trục trặc về visa nên đại diện Việt Nam là Á hậu biển Khánh Phương đến muộn và bỏ lỡ nhiều hoạt động cùng các phần thi phụ nhưng cô vẫn luôn lạc quan, tự tin tham gia những lịch trình còn lại của cuộc thi.

Bỏ lỡ nhiều phần thi, Khánh Phương vẫn lọt top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia - ảnh 1
Bỏ lỡ nhiều phần thi, Khánh Phương vẫn lọt top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia - ảnh 2 Khánh Phương rạng rỡ trong các phần thi tại đêm chung kết.
Trong đêm chung kết, ở phần trình diễn mở màn - trang phục truyền thống dân tộc, Khánh Phương xuất hiện rạng rỡ trong trang phục áo dài của NTK Ngô Nhật Huy. Cô cũng vô cùng quyến rũ và tự tin khi trình diễn bikini và toả sáng trong phần thi dạ hội với bộ đầm cầu kỳ của nhà thiết kế Anh Thư.

Cuối cùng, đại diện Việt Nam chiến thắng giải bình chọn trên facebook và lọt vào top 25 chung cuộc.
Chia sẻ về kết quả này, Khánh Phương cho biết: "Đến Ba Lan khi cuộc thi đã đi hơn nửa chặng đường, phải đuổi theo lịch trình để bắt kịp các thí sinh khác, lại trái múi giờ và thời tiết, khá là vất vả nhưng những ngày qua Phương dường như không biết mệt mỏi là gì, chỉ biết cố gắng giữ hình ảnh của một đại diện Việt Nam thật đẹp. Lúc nào cũng giữ cho mình tinh thần lạc quan, tươi tắn và rạng rỡ nhất. Phương xin cảm ơn truyền thông và khán giả nước nhà đã theo dõi và ủng hộ, giúp Phương chiến thắng giải bình chọn trên facebook và góp mặt vào top 25 chung cuộc".
Khánh Phương chia sẻ sau cuộc thi khi trờ về nước cô sẽ tiếp tục các hoạt động nghệ thuật và thiện nguyện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá