DMCA.com Protection Status
Sự kiện: BẢN TIN HOA HẬU

Bố mẹ Á hậu Thanh Tú tổ chức tiệc 30 năm ngày cưới hoành tráng và lãng mạn

TPO - Bố mẹ của Á hậu Thanh Tú đã tổ chức tiệc kỷ niệm 30 năm ngày cưới vô cùng hoành tráng và lãng mạn khiến các fans ngưỡng mộ.

Bố mẹ Á hậu Thanh Tú tổ chức tiệc 30 năm ngày cưới hoành tráng và lãng mạn - ảnh 1 Bản tin Hoa hậu 17/12: Mới đây, bố mẹ Á hậu Thanh Tú đã tổ chức tiệc kỷ niệm 30 năm ngày cưới tại một không gian hoành tráng và lãng mạn với sự tham gia của đầy đủ gia đình, họ hàng cùng bạn bè thân thiết.
Bố mẹ Á hậu Thanh Tú tổ chức tiệc 30 năm ngày cưới hoành tráng và lãng mạn - ảnh 2 Hai chị em Á hậu Thanh Tú và Ngô Trà My diện váy ren thanh lịch, hoá thành những nàng phù dâu xinh đẹp trong đám cưới lại của bố mẹ.
Bố mẹ Á hậu Thanh Tú tổ chức tiệc 30 năm ngày cưới hoành tráng và lãng mạn - ảnh 3 Á hậu Thanh Tú thừa hưởng nhiều nét đẹp sang trọng, đài các của mẹ.
Bố mẹ Á hậu Thanh Tú tổ chức tiệc 30 năm ngày cưới hoành tráng và lãng mạn - ảnh 4 Bố mẹ Á hậu Thanh Tú tình tứ và lãng mạn trong đám cưới 30 năm.
Bố mẹ Á hậu Thanh Tú tổ chức tiệc 30 năm ngày cưới hoành tráng và lãng mạn - ảnh 5 Cả hai cùng thực hiện nghi thức cắt bánh kem trong buổi tiệc.
Bố mẹ Á hậu Thanh Tú tổ chức tiệc 30 năm ngày cưới hoành tráng và lãng mạn - ảnh 6 Sự lãng mạn và hạnh phúc của gia đình Á hậu Thanh Tú khiến các fans ngưỡng mộ.
Bố mẹ Á hậu Thanh Tú tổ chức tiệc 30 năm ngày cưới hoành tráng và lãng mạn - ảnh 7 Á hậu Tường San hoá thiếu nữ Nhật xinh đẹp, kiêu sa trong bộ ảnh mới được đăng trên tạp chí.
Bố mẹ Á hậu Thanh Tú tổ chức tiệc 30 năm ngày cưới hoành tráng và lãng mạn - ảnh 8  Bộ ảnh được thực hiện tại Nhật Bản sau khi Á hậu Tường San lọt top 8 cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019.
Bố mẹ Á hậu Thanh Tú tổ chức tiệc 30 năm ngày cưới hoành tráng và lãng mạn - ảnh 9  
Bố mẹ Á hậu Thanh Tú tổ chức tiệc 30 năm ngày cưới hoành tráng và lãng mạn - ảnh 10  Tường San khoe thần thái kiêu kỳ, bí ẩn trong những bức ảnh được thực hiện ở đất nước mặt trời mọc xinh đẹp.
Bố mẹ Á hậu Thanh Tú tổ chức tiệc 30 năm ngày cưới hoành tráng và lãng mạn - ảnh 11 Á hậu Thuý An diện quốc phục lấy cảm hứng về loài đại bàng tại Hoa hậu Liên lục địa 2019.
Bố mẹ Á hậu Thanh Tú tổ chức tiệc 30 năm ngày cưới hoành tráng và lãng mạn - ảnh 12 Người đẹp diện các trang phục ấn tượng và gợi cảm trong khuôn khổ các hoạt động của cuộc thi.
Bố mẹ Á hậu Thanh Tú tổ chức tiệc 30 năm ngày cưới hoành tráng và lãng mạn - ảnh 13 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam Minh Tú tới trường THPT chuyên Lê Hồng Phong để đến trường và chia sẻ cùng các em học sinh về nghề người mẫu.
Bố mẹ Á hậu Thanh Tú tổ chức tiệc 30 năm ngày cưới hoành tráng và lãng mạn - ảnh 14 Người đẹp thị phạm cho các bạn học sinh những bước đi đầy uyển chuyển trên sàn catwalk.
Bố mẹ Á hậu Thanh Tú tổ chức tiệc 30 năm ngày cưới hoành tráng và lãng mạn - ảnh 15 Á hậu Hoàng Thuỳ khoe dáng nóng bỏng trong bộ váy dạ hội màu hồng xẻ táo bạo. Đây là một trong những bộ váy được cô mang tới cuộc thi Miss Universe 2019 nhưng chưa có dịp sử dụng.
Bố mẹ Á hậu Thanh Tú tổ chức tiệc 30 năm ngày cưới hoành tráng và lãng mạn - ảnh 16 Á hậu Kiều Loan kiêu sa, quyến rũ trong tạo hình cổ điển.
Bố mẹ Á hậu Thanh Tú tổ chức tiệc 30 năm ngày cưới hoành tráng và lãng mạn - ảnh 17  Sau khi hoàn thành sứ mệnh của mình tại đấu trường Miss World 2019, Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ tâm trạng cũng như bắt đầu cập nhật những hình ảnh mới toanh với vai trò đại sứ của Festival hoa Đà Lạt.
Bố mẹ Á hậu Thanh Tú tổ chức tiệc 30 năm ngày cưới hoành tráng và lãng mạn - ảnh 18 Lương Thuỳ Linh sẽ có mặt tại Đà Lạt với vai trò là đại sứ hình ảnh của Festival Hoa Đà Lạt 2019. Để quảng bá cho Festival năm nay, Lương Thuỳ Linh đã tung ra loạt ảnh mới mơ màng với concept thanh xuân trên đồi cỏ hồng Đà Lạt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng