Bố mẹ H'Hen NNiê nói gì về việc con gái đăng quang HHHV

Bố mẹ của H'hen Niê đã có những chia sẻ ngay sau khi con gái trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Bố mẹ H'Hen NNiê nói gì về việc con gái đăng quang HHHV

Bố mẹ H'Hen NNiê nói gì về việc con gái đăng quang HHHV - ảnh 1 Bố mẹ Tân Hoa hậu Hoàn vũ H'hen Niê đã có mặt trong tiệc đăng quang để chúc mừng con gái

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra tại Nha Trang, Khánh Hoà vào tối qua (6/1), cô gái dân tộc Ê Đê là H'hen Niê đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu trong sự bất ngờ của nhiều người. Ngay sau khi đăng quang, Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đã cùng hai Á hậu tham dự tiệc đăng quang va cảm ơn giới truyền thông.
Cũng trong buổi tiệc này, bố mẹ của H'hen Niê cũng xuất hiện để chúc mừng con gái. Cả hai diện đồ dân tộc Ê Đê khá giả dị và có những chia sẻ chân tình với giới truyền thông về thành tích của con gái.

Chào chú, hiện tại cô chú đang làm công việc gì ở quê nhà?

Thì mình cũng làm ruộng làm nương thôi. Ruộng của nhà mình ấy. Mình có 6 đứa con, 3 trai và 3 gái. H’hen Niê là con thứ ba trong nhà.

Bố mẹ H'Hen NNiê nói gì về việc con gái đăng quang HHHV - ảnh 2 Bố mẹ của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khá mộc mạc và giản dị
Tại sao lúc trước gia đình lại muốn H’hen Niê bỏ học đi lấy chồng sớm?

Hồi đó ai cũng vậy với lại nhà mình không có điều kiện cho con đi học nên mới muốn cháu nghỉ để lấy chồng. Nhưng mà giờ thấy cháu nó được như vậy nên hết muốn gả sớm rồi ạ.

Các anh chị em khác của H’hen Niê thì làm gì và có được học hành đến nơi đến chốn không?

Còn đứa em nó muốn đi học giáo viên mà không được nên giờ cho đi học nghề rồi. Còn một đứa em khác nữa thì đi lên TP.HCM làm chà bóng bàn ghế cho người ta, chà cực khổ quá. Nhà còn vất vả nhưng cháu muốn làm gì tôi cũng ưng cho làm. Nó muốn lên đây kiếm cơ hội thì mình cho thôi chứ không có ngăn cản. Con nó muốn đi thì nó cứ làm chứ mình không có kêu nó về làm phụ nhà.

Chú có nghĩ con gái làm Hoa hậu rồi thì nhà sẽ bớt khổ hơn không?

Cái đó thì chưa biết nữa, hổng biết luôn.

Cảm ơn cô, chú vì những chia sẻ chân tình vừa rồi!

Theo Nld.com.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá