Bố mẹ sang Trung Quốc cổ vũ Mỹ Linh thi chung kết Miss World

TPO - Sáng 17/11, một ngày trước chung kết Miss World, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có dịp hội ngộ bố mẹ tại Trung Quốc.

Hoa hậu Mỹ Linh hội ngộ mẹ và bà Phạm Kim Dung, đạo diễn Hoàng Nhật Nam.
Hoa hậu Mỹ Linh hội ngộ mẹ và bà Phạm Kim Dung, đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Đi cùng với bố mẹ Đỗ Mỹ Linh sang cổ vũ cho cô lần này là bà Phạm Kim Dung, đạo diễn Hoàng Nhật Nam - Đại diện Công ty CP Giải trí Sen Vàng - Đơn vị quản lý Mỹ Linh đồng thời cũng là đơn vị sở hữu bản quyền đưa thí sinh dự thi Miss World tại Hải Nam, Trung Quốc.

Theo nguồn tin, toàn bộ thí sinh của Miss World đang ở tại khách sạn Phoenix Island Resort Sanya sang trọng bậc nhất đảo Hải Nam. Cũng như các thí sinh khác, Mỹ Linh được BTC cho phép gặp gỡ gia đình, người thân tại sảnh khách sạn vào giờ ăn trưa. Tận dụng những giây phút hiếm hoi sau thời gian vất vả tập luyện và tham gia các hoạt động, Mỹ Linh vui mừng kể chuyện những ngày qua cùng bố mẹ và đơn vị quản lý.

Bố mẹ sang Trung Quốc cổ vũ Mỹ Linh thi chung kết Miss World - ảnh 1 Bố mẹ Mỹ Linh hào hứng sang Trung Quốc cổ vũ con gái.
Sang cổ vũ Mỹ Linh, họ cũng có cơ hội gặp gỡ Megan Young - cựu Hoa hậu Thế giới 2013. Khi nghe đạo diễn Hoàng Nhật Nam giới thiệu đến từ Việt Nam, Megan Young đã hào hứng chia sẻ rằng cô ấy rất ấn tượng và xúc động với dự án nhân ái của Đỗ Mỹ Linh. Cựu Hoa hậu Thế giới 2013 hi vọng Linh sẽ chiến thắng giải Người đẹp nhân ái.

Laura Lehmann – đại diện Phillippines tham dự cuộc thi năm nay, cũng là cô bạn cùng phòng thân thiết của Mỹ Linh vui vẻ trò chuyện với mọi người.  Laura Lehmann hào hứng kể cô ấy được Mỹ Linh mời ăn mì gói Việt Nam do Linh tự tay pha nước. Họ rất quý mến nhau, Laura Lehmann khen đại diện Việt Nam đã thể hiện rất tốt hình ảnh của mình trong thời gian qua. "Cô ấy rất đáng yêu và ngọt ngào", Laura Lehmann nói về cô bạn gái cùng phòng. 

Bố mẹ sang Trung Quốc cổ vũ Mỹ Linh thi chung kết Miss World - ảnh 2 Hoa hậu Megan Young chia sẻ Mỹ Linh đã thể hiện rất tốt trong những ngày qua.
Bố mẹ sang Trung Quốc cổ vũ Mỹ Linh thi chung kết Miss World - ảnh 3 Hoa hậu Mỹ Linh và bạn cùng phòng người Philippines cùng bà Phạm Kim Dung, đạo diễn Hoàng Nhật Nam.
Theo tiết lộ của bà Phạm Kim Dung, hiện tại tâm lý của Mỹ Linh rất tốt. Linh hi vọng mình sẽ được vinh danh tại hạng mục Người đẹp nhân ái – Beauty With a Purpose vì trong buổi công chiếu clip Top 20 Dự án nhân ái, clip của đại diện Việt Nam đã khiến các thí sinh cũng như Ban tổ chức trầm trồ khen ngợi. Nhiều người sau khi xem xong đã khóc vì xúc động bởi những hình ảnh chân thực của Việt Nam được truyền tải trong clip.

Bản thân Mỹ Linh có chia sẻ thêm: "Thực ra thời lượng của clip bị giới hạn nên chưa thể chuyển tải trọn vẹn được hành trình nhân ái. Thực tế thì mọi người đã phải vất vả, cực nhọc hơn rất nhiều. Mỹ Linh tỏ ra tiếc nuối và mong giá như có nhiều thời gian hơn để có thể cho mọi người xem đầy đủ cuộc sống chân thực ở bản Cu Vai, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái – nơi cô đã thực hiện dự án nhân ái". 

Video clip Hoa hậu Mỹ Linh trước đêm chung kết Miss World 2017.

Chương trình Chung kết Miss World 2017 sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 19h00 (theo giờ Việt Nam) ngày 18/11/2017 trên kênh E!, BBC One và livestream trên website của Miss World, fanpage Hoa hậu Việt Nam, fanpage báo Tiền Phong.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng