BTC cho phép Vũ Thị Tuyết Trang vắng mặt tại dự án Nhân ái HHVN 2018

TPO - Thí sinh Vũ Thị Tuyết Trang, SBD: 392 đã được Ban tổ chức cho phép không tham dự bắt thăm và sẽ không tham gia các dự án Nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2018.

Ngày 23/7/2018, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2018 đã tổ chức cho 25 thí sinh khu vực phía Bắc lọt vào Vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam bốc thăm để tham dự các dự án Nhân ái trong khuôn khổ cuộc thi phụ Người đẹp Nhân ái. Thí sinh Vũ Thị Tuyết Trang, SBD: 392 đã được BTC cho phép không tham dự bắt thăm và sẽ không tham gia các dự án Nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Về việc này, nhà báo Lê Xuân Sơn, Trưởng BTC cuộc thi cho biết: “Ngay sau khi Vòng chung khảo khu vực phía Bắc kết thúc, thí sinh Vũ Thị Tuyết Trang đã làm đơn để xin phép vắng mặt trong các phần thi phụ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 từ 23/7 – 21/8/2018. Lý do: Tuyết Trang là một trong sáu đại biểu Việt Nam tham gia chương trình tình nguyện về bảo tồn di sản thiên nhiên dành cho các bạn trẻ Đông Nam Á (AYVP) tại Malaysia trong khoảng thời gian từ 24/7 – 20/8/2018. Do nhận được thư mời của chương trình AYVP và đồng ý tham gia chương trình này trước khi đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018 nên Tuyết Trang không thể chủ động được thời gian.

Vấn đề này đã được Tuyết Trang trình bày với BTC và Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 ngay từ khi tham dự Vòng Sơ khảo ngày 8/7/2018 tại Hà Nội phòng trường hợp vượt qua Vòng Sơ khảo.

BTC cho phép Vũ Thị Tuyết Trang vắng mặt tại dự án Nhân ái HHVN 2018 - ảnh 1 Thí sinh Vũ Thị Tuyết Trang

Xét thấy thí sinh Vũ Thị Tuyết Trang tham gia chương trình tình nguyện về bảo tồn di sản thiên nhiên dành cho các bạn trẻ Đông Nam Á (AYVP) tại Malaysia cũng là tham gia một chương trình hoạt động xã hội có ý nghĩa tương đồng với các dự án Nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam; Hơn nữa hoạt động lại mang tính quốc tế, việc tham gia là một vinh dự cho bất cứ bạn trẻ nào; Và việc một thí sinh Hoa hậu Việt Nam có mặt tại chương trình đó là điều vui mừng đối với Cuộc thi.

Do đó, BTC và BGK cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đồng ý cho thí sinh Tuyết Trang không tham gia các dự án Nhân ái và các cuộc thi phụ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam để tham gia chương trình nói trên.

BTC yêu cầu thí sinh Tuyết Trang xin nhận xét, đánh giá của BTC chương trình tình nguyện về bảo tồn di sản thiên nhiên dành cho các bạn trẻ Đông Nam Á (AYVP) tại Malaysia để làm cơ sở đánh giá thí sinh này trong thời gian vắng mặt tại cuộc thi”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng