BTV Diệp Anh làm người mẫu ảnh bên 'Nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân

TPO - 'Nàng thơ' xinh đẹp xứ Huế Ngọc Trân khoe nét đẹp trong sáng, hút hồn với trang phục lụa tơ tằm tự nhiên do biên tập viên Diệp Anh sản xuất.

btv diệp anh - ảnh 1 Nghỉ công việc làm biên tập viên tại VTV, Diệp Anh bất ngờ chuyển hướng sang kinh doanh lụa tơ tằm sạch. Cô đã lựa chọn 'nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân để mặc những trang phục do chính mình sản xuất.
btv diệp anh - ảnh 2 Quyết định nghỉ việc tại VTV cách đây một năm của Diệp Anh khiến nhiều người bất ngờ nhưng quyết định nghiên cứu và sản xuất tơ tằm sạch của cô còn khiến nhiều người bất ngờ hơn nữa.
btv diệp anh - ảnh 3 Diệp Anh cho biết ý tưởng sản xuất lụa tơ tằm do một người bạn của cô gợi ý. Khi quyết định dấn thân vào lĩnh vực mới mẻ này, cô được bạn bè, đồng nghiệp và chồng rất ủng hộ.
btv diệp anh - ảnh 4 Sở hữu vẻ đẹp thanh tao, đậm nét truyền thống, có thể nói 'nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân rất phù hợp với những trang phục lụa tơ tằm mà biên tập viên Diệp Anh sản xuất.
btv diệp anh - ảnh 5 Ngọc Trân từng đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2016 và khi đó cô được ưu ái gọi là 'nàng thơ xứ Huế'.
btv diệp anh - ảnh 6 Ngọc Trân sở hữu gương mặt thanh tao, khả ái và rất duyên dáng, đậm chất Huế.
btv diệp anh - ảnh 7 Mặc dù gặp sự cố và bất ngờ phải dừng cuộc thi nhưng Ngọc Trân vẫn nhận được sự yêu mến của khán giả nhờ sự chân thành, giản dị.
btv diệp anh - ảnh 8 Hiện tại cô vẫn đang tiếp tục công việc học tập tại Huế và thỉnh thoảng tham gia công việc chụp ảnh thời trang.
btv diệp anh - ảnh 9 Nét đẹp thanh tao đầy cuốn hút của Ngọc Trân rất được các nhiếp ảnh gia yêu mến.
Nhiếp ảnh: Tô Thanh Tân
Make-up: Phương Thảo

btv diệp anh - ảnh 10

Hình ảnh mới nhất của BTV Diệp Anh sau gần một năm chia tay VTV

Việc BTV Diệp Anh rời khỏi VTV vào hồi tháng 1/2016 đã khiến rất nhiều đồng nghiệp và khán giả tiếc nuối. Sau gần một năm vắng bóng trên truyền hình, BTV Diệp Anh đã lên chức bà chủ của một cửa thời trang trên phố Kim Mã - Hà Nội.

btv diệp anh - ảnh 11

BTV Diệp Anh và những năm làm việc không lương ở VTV

Với một người bận rộn như BTV Diệp Anh, chuyện nuôi dạy con có gì khác biệt? Cùng khám phá những điều thú vị về cuộc sống cũng như cách nuôi dạy con của nữ nhà báo xinh đẹp này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá